SKT T1 Faker: “Chúng tôi sẽ thể hiện một phong độ tốt hơn trong trận bán kết và cả trận chung kết sắp tới”

14

Vào ngày 14/5 vừa qua thì những trận đấu cuối cùng của vòng bảng MSI 2019 đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, trong đó SK Telecom T1 đã phục hận thành công trước đương kim vô địch Thế giới IG với một trận thắng tương đối thuyết phục. Kết quả của trận đấu này không hề ảnh hưởng tới vị trí xếp hạng của hai đội, nhưng họ đã thể hiện cho khán giả thấy những màn trình diễn cực kì ấn tượng. Ngay sau trận đấu đó thì ngôi sao đường giữa của SKT T1 là Lee “Faker” Sang-hyeok đã có một phần phỏng vấn nhanh cùng Inven.

Faker MSI

Faker và đồng đội đã đánh bại IG trong một trận đấu ấn tượng

Đầu tiên thì Faker đã chia sẻ cảm xúc ngay sau trận đấu: “Mặc dù kết quả này không có nhiều ý nghĩa, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi đã chấm dứt được chuỗi thắng của IG“. Khi được hỏi về những áp lực gặp phải khi thành tích của SKT T1 không thực sự tốt, Faker đã trả lời, “Chúng tôi đã không biết những phản ứng của cộng đồng như thế nào nên thực sự không có quá nhiều áp lực đâu“, và nói thêm rằng họ biết họ cần phải chịu đựng những điều gì để giành chiến thắng cho nên mọi thứ đều ổn cả.

Trong trận thắng IG thì Faker đã lựa chọn Ryze và thể hiện được khả năng đỉnh cao của mình. “Tôi tự tin khi chơi bất kì vị tướng nào; Ryze không phải là lý do mà tôi nghĩ rằng giúp chúng tôi có được chiến thắng” (cười). Dù rằng giai đoạn đi đường có hơi khó khăn ở thời điểm đầu trận, Faker cho rằng khả năng né kĩ năng định hướng là mấu chốt giúp anh có thể làm tốt hơn ở giai đoạn sau. “May mắn đã đứng về phía chúng tôi theo nhiều cách. Khi họ băng trụ ở giữa, Clid thì tới hỗ trợ hơi muộn nhưng hóa ra mọi thứ lại ổn thỏa cả“.

IG Baolan: “G2 là đội có khả năng đánh bại chúng tôi nhất tại MSI 2019”

Người chơi hỗ trợ của IG là Baolan thực sự đánh giá rất cao nhà vô địch châu Âu – G2 Esports đồng thời cũng khá mềm mỏng khi nói về đối thủ SKT.

Faker cũng đã không quên gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ của SKT T1. “Tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tới cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2, nhưng chúng tôi sẽ thể hiện một phong độ tốt hơn trong trận bán kết và cả trận chung kết sắp tới“.

fifa online 4

Bài viết SKT T1 Faker: “Chúng tôi sẽ thể hiện một phong độ tốt hơn trong trận bán kết và cả trận chung kết sắp tới” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

SKT T1 Faker: “Chúng tôi sẽ thể hiện một phong độ tốt hơn trong trận bán kết và cả trận chung kết sắp tới”
Đánh giá bài viết này!!!