SKT Faker: “Chúng tôi muốn được biết đến như là đội tuyển có thể vô địch bất cứ giải đấu nào đã từng tham dự”

31061

Trong tay Faker, bất kì vị tướng nào cũng có thể tạo nên ác mộng cho đối thủ ở đường giữa!

Ở Tứ Kết KeSPA Cup năm nay, SKT vẫn đang cho thấy sức mạnh hủy diệt của mình sau khi đánh bại MVP với tỉ số 2-0. MVP của CKTG 2016 vừa qua – Faker – đã khiến cho tất cả những người hâm mộ phải trầm trồ ngạc nhiên sau khi sử dụng Galio đường giữa, một vị tướng gần như không bao giờ được chọn tại đấu trường chuyên nghiệp.

Sau trận đấu, chúng tôi đã may mắn có được cuộc trò chuyện với anh.

skt-faker-chung-toi-muon-duoc-biet-den-nhu-la-doi-tuyen-co-vo-dich-bat-cu-giai-dau-nao-da-tung-tham-du-1-compressed

PV: Xin chúc mừng Faker, bạn đã nhận được danh hiệu MVP sau trận thắng ngày hôm nay!

Tôi rất vui mừng vì có thể tiếp tục truyền thống của KeSPA Cup sau khi đánh bại đội tuyển được đánh giá cao hơn là MVP (cười)

PV: Có lý do cụ thể nào cho lựa chọn Galio của bạn không?

Galio là một vị tướng mà tôi đã tập luyện từ rất lâu rồi, tuy nhiên rất ít khi tôi được sử dụng nó. Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, tôi nghĩ rằng chẳng có vị tướng nào là yếu cả, thế nên những lựa chọn như Galio hay Nunu đối với tôi thì đều được hết.

PV: Ngoài Galio ra, bạn còn chuẩn bị những vị tướng “dị” nào khác không?

Tôi có khá nhiều lựa chọn và hầu hết đều có thể đem ra để sử dụng được. Tuy nhiên bây giờ thì tôi xin phép không tiết lộ gì cả.

PV: Có một điều khá thú vị, đó là SKT chưa vô địch KeSPA Cup lần nào cả.

Chúng tôi đang rất muốn vô địch giải đấu này – giải đấu mà chúng tôi chưa chinh phục được lần nào. Ngoài ra, chúng tôi muốn được biết đến như là đội tuyển có thể vô địch bất cứ giải đấu nào đã từng tham dự.

skt-faker-chung-toi-muon-duoc-biet-den-nhu-la-doi-tuyen-co-vo-dich-bat-cu-giai-dau-nao-da-tung-tham-du-2-compressed

PV: Giờ thì bạn đã giành được chiếc vé đến Busan để chơi trận Bán Kết. Bạn nghĩ đối thủ củ a mình trong trận đấu sắp tới sẽ là đội tuyển nào?

Ở giải đấu này thì những đội yếu thường vào sâu hơn là những đội mạnh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đánh bại được MVP cũng bởi vì SKT bị đánh giá là đội yếu hơn (cười). Vì vậy, tôi nghĩ sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu như Jin Air vào được Bán Kết thay vì ROX Tigers. (*thực tế là sau đó ROX đã đánh bại JAG)

PV: Kì vọng của bạn ở KeSPA Cup lần này là gì?

Khi chúng tôi thất bại ở KeSPA Cup 2015, cả đội đã hạ quyết tâm phải vô địch vào năm nay. Lần trước khi đến với Busan, chúng tôi đã phải về nhà sớm khi chỉ được ở đây có 2 ngày. Tuy nhiên lần này thì tôi muốn ở lại thật lâu cơ.

Đăng bởi Game2T

SKT Faker: “Chúng tôi muốn được biết đến như là đội tuyển có thể vô địch bất cứ giải đấu nào đã từng tham dự”
Đánh giá bài viết này!!!