SKT Faker: “Chúng tôi biết lối đánh của LPL nên đã có thể chuẩn bị kỹ càng. Nhưng mà chúng tôi lại làm được như thế đối với Châu Âu”

2848

SKT-Faker

Faker tại buổi họp báo LCK Mùa Hè 2019

Vào ngày 3/6 vừa qua, cuộc họp báo của LCK Mùa Hè 2019 đã diễn ra với sự tham gia của các tuyển thủ và HLV đại diện cho từng đội tuyển để nói về dự định và mục đích tại LCK hè năm nay của họ. Đại diện cho SKT T1 là bộ đôi HLV trưởng kk0ma và đội trưởng, Lee “Faker” Sang-hyeok. Sau đây hãy xem Quỷ Vương định làm gì trong hè này nhé!

Sau MSI bạn đã làm gì?

Chúng tôi luyện tập ngay lập tức và không nghỉ là mấy. Chủ yếu là luyện tập thôi.

Trong các bài phỏng vấn, bạn luôn nói rằng mình đã học được rất nhiều từ MSI. Vậy bạn đã học hỏi được gì thế?

Chúng tôi đã để thua G2 tại MSI 5 lần liền. Lối đánh của họ rất độc đáo nên chúng tôi đã học được rất nhiều từ lối đánh này. Bên cạnh đó trong khi chúng tôi tập luyện cho MSI thì cả đội cũng đã tìm ra cách để cải thiện khả năng giao tiếp giữa các thành viên.

SKT T1 trong buổi họp báo sau trận thua trước G2 Esports

Vậy các đã luyện tập dựa theo G2 sao?

Chúng tôi biết lối đánh của LPL nên đã có thể chuẩn bị kỹ càng. Nhưng mà chúng tôi lại làm được như thế đối với Châu Âu. SKT không luyện tập để đánh dị mà luyện tập để có thể đối phó thật nhuần nhuyễn với lối đánh kiểu đó.

Gori, một tuyển thủ dự bị đường giữa đã được thêm vào đội hình chính. Vậy cậu ấy thi đấu thế nào?

Gori là một người chơi xếp hạng đơn rất tốt. Lối đánh của cậu ấy khá hổ báo. Nhưng mà tôi vẫn chưa thân với Gori cho lắm.

Bạn mong chờ được thấy ai ra thi đấu nhất?

Chúng tôi đang luyện tập nhưng mà cũng chỉ mới là làm nóng người thôi. Nên là tôi cũng không chắc lắm. Hiện giờ mọi người đều đang cố gắng hết sức mình.

Theo Inven Global.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
SKT Faker: “Chúng tôi biết lối đánh của LPL nên đã có thể chuẩn bị kỹ càng. Nhưng mà chúng tôi lại làm được như thế đối với Châu Âu”
Đánh giá bài viết này!!!