Siêu Thần Chiến Tướng ra mắt trang landing, gameplay chặt chém lai thẻ tướng độc nhất vô nhị, Close Beta 16/06/2018

65

Tựa game đem đến cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Những năm gần đây, khi mà dòng game chiến thuật thẻ tướng đã quá tràn lan nhưng lại không có gì đổi mới, nhiều game thủ phải kêu trời vì bị nhàm chán. Họ mong muốn một thứ gì đó khác lạ hơn, độc đáo hơn và tất nhiên, đặc sắc hơn. May thay, các NPT rất nhanh chóng đã nghiên cứu và đưa ra những trải nghiệm mới để chiều lòng người hâm mộ. Siêu Thần Chiến Tướng chính là một sản phẩm đại diện cho lối chơi thế hệ mới như vậy đấy.

Siêu Thần Chiến Tướng – gMO chặt chém máu lửa nhất 2018

Trong sáng hôm nay, tựa game đã công bố trang landing chính thức tại địa chỉ: https://sieuthan.vn/landing. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể truy cập và báo danh nhận Giftcode để chuẩn bị hành trang cho ngày ra mắt sắp tới. Đừng quên thử vận may trong Minigame mà BQT đang tổ chức trên trang landing nhé, phần quà Vipcode ở đây khá là “ngon” đấy!

Nếu như bạn chưa biết, Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game chặt chém lai thẻ tướng duy nhất trên thị trường hiện tại. Để mô tả rõ nhất về sản phẩm này, chỉ có thể gói gọn trong 3 từ: Khốc liệt, máu lửa và cực kỳ sexy.

Điểm cộng của game chính là phần đồ họa 3D bắt mắt với tạo hình nhân vật chuẩn 18+. Chưa nhắc tới các nam tướng quân, chỉ riêng dàn mỹ nhân trong game đã đủ “bốc lửa” và đốt mắt người chơi rồi. Tưởng tượng mà xem, một nàng chân dài với những điệu múa chết chóc, thoắt ẩn thoắt hiện giữa vạn địch nhân là một cảnh tượng khó tìm thấy ở các tựa game khác trên thị trường.

Yếu tố thẻ tướng được lồng ghép trong hệ thống kỹ năng nhân vật. Ngoài các hành động chém, né, di chuyển cơ bản, bạn còn có thể kích hoạt các lần triệu hồi thần tướng Tam Quốc để hỗ trợ diệt địch. Hiểu đơn giản, vẫn là thu thập 6 tướng để tạo ra một đội hình nhưng giờ, họ không còn chạy thẳng vào đánh nhau loạn xạ nữa. Bạn sẽ chỉ điều khiển duy nhất một tướng chính mà thôi. Các tướng phụ sẽ được “gọi hồn” khi tích đủ nộ.

Đây là một nét mới lạ trong gameplay. Game thủ Việt hiện nay đã quá nhàm chán trước các tựa game nhập vai hay thẻ tướng rồi. Thứ mà họ mong muốn là điều gì đó mạnh hơn, cuồng hơn. Siêu Thần Chiến Tướng chính là nơi đáp ứng được điều này.

Tuy nhiên, dù các thần tướng rất mạnh mẽ, bạn cũng phải sử dụng họ sao cho hợp lý nhất. Đây là điểm chiến thuật của game. Không phải cứ triệu hồi tướng là đủ, triệu hồi đúng khoảnh khắc, đúng mục đích mới là khôn ngoan nhất.

Mỗi lần Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ hay ai đi nữa xuất hiện thì ngoài công kích vật lý (hoặc phép) cũng đều đi kèm một loại hiệu ứng phụ nữa. Chúng đặc biệt đáng sợ nếu được sắp xếp theo một chuỗi liên hoàn. Đối thủ sẽ khó lòng hành động được dù chỉ một ngón tay nếu combo của bạn đủ chuẩn. Đây là điểm đáng sợ khi kết hợp giữa chặt chém và thẻ tướng, khi hành động tốc độ cao còn đi kèm cả cái đầu nữa thì quả là xui xẻo cho bất kỳ kẻ địch nào.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Siêu Thần Chiến Tướng tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan.vn/
Landing: https://sieuthan.vn/landing

Đăng bởi Game2T

Siêu Thần Chiến Tướng ra mắt trang landing, gameplay chặt chém lai thẻ tướng độc nhất vô nhị, Close Beta 16/06/2018
Đánh giá bài viết này!!!