Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt

979

Công ty Playwith Games của Thái Lan cho biết đang lên kế hoạch ra mắt bom tấn ROHAN M cho thị trường Đông Nam Á trong đó…có cả Việt Nam.

Theo đó, không giống như những game khác chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Thái. Rohan M dự kiến khi ra mắt sẽ hỗ trợ thêm một ngôn ngữ thứ 3 chính là tiếng Việt.

Nếu như bạn chưa biết thì Rohan M là phiên bản mobile của một trong những tựa game MMORPG kinh điển mọi thời đại trên PC. Game mang tới 4 sự lựa chọn class gồm Knight, Archer, Mage và Assassin.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt 0

Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, Rohan M đã khóa giới tính và chủng tộc theo class nhân vật bạn chọn. Đồng thời cũng thiếu đi các tùy chỉnh ngoại hình vốn có.

Bù lại cho khuyết điểm đó, Rohan M cung cấp những trải nghiệm tương tự bản gốc cùng một số tính năng mới độc đáo hơn so với các game mobile hiện hành.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt 1

Cụ thể, Rohan M cho phép kích hoạt vũ khí thứ 2 ở giai đoạn về sau để phục vụ cho việc chiến đấu đa dạng hơn đồng thời định hình con đường thăng tiến không đụng hàng của mỗi class.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rohan Mobile – Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online

Bên cạnh đó, lối chơi của Rohan M vẫn kế thừa tinh hoa của dòng game MMORPG trên PC. Dễ nhận thấy chính là chuỗi nhiệm vụ được thực hiện auto lẫn thủ công, kèm theo các hoạt động Công Thành Chiến, PVP dàn trải ở mọi cấp độ.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt 2

Đồ họa đẹp kết hợp lối chơi kinh điển, mang đến những trải nghiệm chân thực và thuần túy trên nền tảng mobile, tất nhiên những game thủ Việt hardcore khó lòng mà bỏ qua siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc này.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt 3

Chưa kể đến giờ lại được hỗ trợ cả ngôn ngữ “mẹ đẻ” thì lại càng háo hức mong chờ ngày game ra mắt chính thức.

Fanpage: https://www.facebook.com/rohanm.playwithsea/

The post Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt appeared first on 2Game.

Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc ROHAN M sắp ra mắt sẽ có luôn ngôn ngữ tiếng Việt
Đánh giá bài viết này!!!