Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị

4

Chiến thắng trong giải đấu ” Đế Vương Chi Lộ- server chiến server” người chơi Tam Quốc Vương Giả có cơ hội sở hữu Rương Bảo Vật tự chọn 1 món đồ ingame.

Tam Quốc Vương Giả đang ngày càng được đánh giá cao trong cộng đồng game thủ Việt chơi game chiến thuật SLG. Với lối chơi đội hình khắc chế hấp dẫn, tướng và kĩ năng đa dạng cùng với đó là cốt truyện bám sát với lịch sử, tựa game đang thu hút và xây dựng một cộng đồng lớn mạnh.

Đế Vương Chi Lộ chính là một siêu giải đấu lớn và hoành tráng nhất từ trước tới nay của Tam Quốc Vương Giả. Với thể lệ hấp dẫn, tất cả các server đều có thể tham gia chắc chắn mang đến nhiều trận đấu gay cấn. Bên cạnh đó, Tam Quốc Vương Giả sẽ trao những phần thưởng vô cùng giá trị cho những người chơi chinh phục được ngôi vị Đế Vương.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị 0

Cụ thể, tất cả các server mạnh nhất sẽ giành được vật phẩm ingame như: Rương bảo vật tự chọn*3 + Rương tú nữ tự chọn*5 + Huyền thạch cam*15 + Nhân sâm*10 + Kim liễu lộ đỉnh*20 + Rương hồn thạch lv7*3. Số lượng và giá trị giải thưởng sẽ được chia tương ứng với Top 9 các server tương ứng với thứ hạng.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị 1

Riêng bang chủ, bang phó và trưởng lão sẽ nhận được thêm phần thưởng “Lãnh Đạo” bên cạnh phần thưởng “Thành Viên” dành cho tất cả mọi người trong server chiến thắng. Ngoài ra còn có 2 loại code “Lãnh Đạo” và “Thành Viên” sẽ được trao cho bang hội đạt TOP 1.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị 2

Đặc biệt phần thưởng cho Bang chủ chiếm được Lạc Dương ở trận chung kết sẽ được thiết kế riêng. Phần thưởng này sẽ mang ý nghĩa biểu tượng cho bang đã chinh phục và hoàn thành con đường Đế Vương, trở thành kẻ thống trị thiên hạ, xưng bá giang sơn.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

The post Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị appeared first on 2Game.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm vô cùng giá trị
Đánh giá bài viết này!!!