SGB Hasmed: “Bọn em sẽ cố gắng đánh nhiều trận và giành chiến thắng nhiều nhất có thể.”

11926

Sau giai đoạn lượt đi của VCS Mùa Xuân 2021, Hasmed là một trong những người chơi đường trên được chú ý nhất không chỉ vì kĩ năng vốn có mà còn bởi sự trưởng thành hơn rất nhiều của anh so với những mùa giải trước. Hãy cùng gặp gỡ Hasmed qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Liên Minh 360.

IMG_8763

Xin chào Hasmed. Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia phỏng vấn của Liên Minh 360. Saigon Buffalo vừa mới kết thúc giai đoạn lượt đi đầy ấn tượng bằng việc giành được 5 chiến thắng trong tổng số 7 trận đấu của mình. Bạn có hài lòng với kết quả này không?

Theo cá nhân em thì kết quả này đối với em vẫn chưa hài lòng lắm vì bọn em đã để thua 1 cặp trận trước BTS.

Là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong một đội tuyển toàn những thành viên non trẻ, bạn đã giúp đỡ BeanJ, Taki hay Arrietty như thế nào?

Em đã cố gắng trao dồi những gì em biết và tốt nhất cho đồng đội em như cách lần đầu em được những người anh PVB dẫn dắt em.

Dù có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng sau giai đoạn lượt đi nhưng SGB vẫn phải nếm mùi thất bại 2 lần trước BTS và GAM. Ván đấu nào ở giai đoạn lượt đi mà bạn cảm thấy nuối tiếc nhất?

Trận đấu đối đầu với BTS là trận đấu khiến em nuối tiếc nhất.

Người hâm mộ vô cùng ấn tượng trước vị tướng Vayne mà Hasmed đem ra sử dụng trong trận đấu với GLX tuần vừa rồi. Bạn có thể lí giải một chút về lựa chọn này?

Vayne là một vị tướng mạnh khi đối đầu với những đấu sĩ không cơ động nên em đã đem Vayne ra đánh, với sở trường của em lúc trước là ADC nên em sẽ tự tin khi cầm xạ thủ đi top.

_MG_9155

Trong số những người chơi đường trên của 7 đội tuyển mà Hasmed từng đối đầu tại mùa giải này, bạn ấn tượng với cái tên nào nhất?

Theo em thì người em ấn tượng khi đối đầu nhất chắc là Kiaya.

Mục tiêu của Saigon Buffalo trong nửa cuối của mùa giải sẽ là gì khi mà các bạn đang có một phong độ rất tốt cùng thứ hạng cao trên Bảng Xếp Hạng?

Bọn em sẽ cố gắng đánh nhiều trận và giành chiến thắng nhiều nhất có thể.

Cuối cùng, hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ đang luôn theo dõi và ủng hộ cho Hasmed đi nào?

Em xin cảm ơn LM360 em cảm ơn những người theo dõi và fan SGB đã luôn đồng hành cùng bọn em.

Cảm ơn Hasmed, chúc bạn cùng SGB sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn trong những trận đấu sắp tới!

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer