Rainbow Saga – Cực vui cực dễ thương chính thức ra mắt

44767

Game dễ thương Rainbow Saga mở cửa chính thức từ hôm nay

Capture

Game Rainbow Saga có 3 class nhân vật để bạn lựa chọn là Holy Knight, Shadow Ranger và Elementalist. Game có gameplay điều khiển đánh sướng tay và dễ dàng.

rainbow-saga-game-online-sieu-de-thuong-chinh-thuc-mo-cua

Cuối cùng thì game Rainbow Saga với đồ họa đậm chất hoạt hình vui nhộn đã tiến tới phiên bản Open Beta chính thức rồi. Nếu bạn muốn thử sức với Rainbow Saga thì hãy truy cập vào: http://rainbow.game321.com/

rainbow-saga-game-online-sieu-de-thuong-chinh-thuc-mo-cua2

Tuy chỉ có 3 lớp nhân vật, nhưng cũng đủ để Rainbow Saga hấp dẫn người chơi rồi, với Holy Knight – là dạng sát chiến kiếm sĩ, Shadow Ranger – mệnh danh là thợ săn với những loại vũ khí đánh xa và cuối cùng là Elementalist – đánh dạng phép thuật và combo chiêu, cùng nhau nhanh tay chọn cho mình 1 class nhân vật để cùng nhau chinh phục thế giới Rainbow Saga nào.

rainbow-saga-game-online-sieu-de-thuong-chinh-thuc-mo-cua3

Gameplay của Rainbow như kiểu combo tổ hợp chiêu thức dài theo độ chính xác và nhanh tay của người chơi, Rainbow Saga là một dạng webgame nên cũng có ưu điểm là chơi ngay không qua cài đặt, cùng với các bước đăng ký đơn giản là người chơi đã có thể trải nghiệm game dễ thương và combo chiêu đẹp mắt với Rainbow Saga rồi.

rainbow-saga-game-online-sieu-de-thuong-chinh-thuc-mo-cua4

Hệ thống Auto của game chỉ giúp cho người chơi tìm được Nhân Vật, NPC hay tìm nhiệm vụ, còn việc tự đánh và dọn quái khi làm nhiệm vụ thì bạn phải tự tay đánh nhé, việc này giúp cho game không nhàm chán và buồn ngủ như những game khác, mà phụ thuộc vào trình điều khiển của mỗi người chơi.

rainbow-saga-game-online-sieu-de-thuong-chinh-thuc-mo-cua5

Đồ họa của game Rainbow  Saga rất thỏa mãn được nhu cầu của ai yêu thích manga, dễ thương, sáng sủa. Tuy game chỉ 2D nhưng đồ họa rất đẹp, và chi tiết, cùng với các chiêu thức đẹp mắt và không kém phần hoành tráng.

Mong bạn vui vẻ như thưởng thức

Đăng bởi Game2T

Rainbow Saga – Cực vui cực dễ thương chính thức ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!