Ragnarok DawnBreak – Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động

712

Là phiên bản ARPG của thương hiệu Ragnarok lâu năm, Ragnarok DawnBreak sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đã tay nhất cho người chơi.

Mới đây cha đẻ của thương hiệu game nhập vai Ragnarok Online nổi tiếng Gravity cho biết hiện hãng đang hợp tác với một đối tác nước ngoài để cho ra đời phiên bản game mobile nhập vai hành động 3D mới mang tên Ragnarok DawnBreak.

Tham gia vào game này người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác hồi hộp trong chuyến phiêu lưu kỳ thú từ các tuyến nhân vật quen thuộc của tượng đài Ragnarok Online năm xưa. Trong khi lối chơi và cơ chế chiến đấu lại thiên hướng chặt chém đầy hấp dẫn, đậm vị của game mobile DawnBreak khi yêu cầu bạn phải vượt qua hàng trăm ngục tối, khiêu chiến các loại boss to lớn đầy hung tợn.

Ragnarok DawnBreak - Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động 0

Đặc biệt với phần thiết kế nhân vật 3D theo phong cách Anime đẹp mắt cộng khoản giọng nói được lồng thoại từ các diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản sẽ làm cho cốt truyện của Ragnarok DawnBreak trở nên thú vị hơn.

Ragnarok DawnBreak - Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động 1
Ragnarok DawnBreak - Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động 2

Và một trong những điểm đáng khen nữa của game mobile Ragnarok DawnBreak chính là việc tích hợp các phương thức điều khiển nhạy bén nhưng cũng không kém phần dễ điều khiển. Qua đó người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công kết hợp không giới hạn với các động tác kỹ năng có hiệu ứng quyến rũ.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Rise Of Tanks – Đấu trường MOBA khốc liệt của những chiến Tăng độc đáo

Ragnarok DawnBreak - Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động 3

Bên cạnh đó không thể thiếu những tính năng chính của cả hai thương hiệu game nêu trên đó là những màn đánh boss khó nhằn, nơi bạn phải thực hiện những động tác di chuyển tránh né, tung đòn combo skill một cách hoàn hảo nhất hay tính năng cộng đồng như Bang hội, Đấu trường, Vật nuôi vốn là điểm chính tạo nên hấp dẫn của Ragnarok.

Ragnarok DawnBreak - Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động 4
Ragnarok DawnBreak - Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động 5

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại thị trường Indonesia, game thủ Việt muốn thử qua có thể tải bản APK bên dưới về cài đặt.

Tải game Ragnarok DawnBreak cho AndroidAPK IOS

The post Ragnarok DawnBreak – Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động appeared first on 2Game.

Ragnarok DawnBreak – Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động
Đánh giá bài viết này!!!