Quật bay kẻ địch với Quỷ Kiếm Aatrox ở Đường Trên

7476

Aatrox Đường Trên vẫn đang được Riot “tha” không giảm sức mạnh tại bản 9.11 này, vậy nên hãy tranh thủ lúc hắn ta còn đang mạnh khủng khiếp để leo xếp hạng nào!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

aatrox

Dù Aatrox không được coi là vị tướng có khả năng tích cộng dồng Chinh Phục quá nhanh vì để bổ hết 3 cú Q của hắn cũng mất khá nhiều thời gian và công sức rồi, nhưng vì viên ngọc này đem lại khả năng tăng SMCK mạnh, chuyển sát thương thành sát thương chuẩn và còn hồi phục máu nữa nên nó vẫn phù hợp với một vị tướng Đấu Sĩ như Aatrox. Viên ngọc Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng giúp Aatrox dễ dàng quẩy trong giao tranh mà không bị kẻ địch ngăn lại, còn nếu đối thủ toàn những tướng không có khống chế mạnh thì có thể đổi sang Huyền Thoại Tốc Độ Đánh để có những phát chém tay mượt hơn. Nhánh phụ Aatrox cũng lấy luôn 2 điểm cho khả năng hồi phục máu, vì giờ chiêu cuối của hắn còn cường hóa được khản ăng hồi phục lên mà.

Tăng kĩ năng

aatrox-skill

Tăng tối đa vào Q – kĩ năng gây sát thương lẫn dọn lính chính của Aatrox, chắc cũng không phải bàn cãi gì về việc này nữa nhỉ. Còn chiêu E thì cũng để bổ trợ cho Q, nên đương nhiên là cần tâng tối đa nó tiếp theo, kĩ năng này cũng giúp Aatrox cơ động hơn đặc biệt là với những pha lướt qua những bức tường mỏng. Chiêu W lấy một điểm ở cấp độ 3, và cũng tăng tối đa cuối cùng vì nó chỉ tăng nhẹ sát thương và giảm thời gian hồi chiêu khi nâng lên mà thôi, còn lượng khống chế thì vẫn vậy.

Trang bị

2404-blackcleaver-2 vu-dieu-tu-than steraks-gage 3026_Guardian_Angel-giap-thien-than giay ninja Spirit_Visage_item giap tam linh

Rìu Đen sẽ là trang bị chính của Aatrox để những cú Q của hắn có thể gây sát thương mạnh hơn, nhất là trong những tình huống chí mạng. Ngoài ra lượng tốc độ di chuyển của Rìu Đen cũng giúp Aatrox dí theo kẻ địch để bổ Q chuẩn hơn nữa chứ.

Vũ Điệu Tử Thần giờ đây đã trở thành món đồ buộc phải có của Aatrox để hắn ta còn có khả năng hồi phục mà kết hợp với hiệu ứng mới của chiêu cuối.

Móng Vuốt Sterak đem lại khá nhiều SMCK và máu, ngoài ra nó cũng có cho lượng giáp cực khỏe để Aatrox lao vào không bị sốc sát thương chết, rồi sau đó có thể hồi máu cùng với hạ gục kẻ địch để có khả năng hồi sinh từ chiêu cuối.

Chiêu cuối Aatrox giờ hồi sinh phải phụ thuộc vào việc hạ gục kẻ địch nên lên thêm Giáp Thiên Thần sẽ giúp hắn ta chủ động chơi tự tin hơn.

Giáp Tâm Linh có thể lên ngay sau Vũ Điệu Tử Thần cũng được vì 2 trang bị này kết hợp với nhau khá khỏe, nhưng nếu cảm thấy tướng phép của địch chưa đáng sợ lắm thì cũng không cần tới trang bị này sớm và để nó về cuối trận.

Giày Ninja là món đồ phù hợp nhất với Aatrox rồi, vì nếu lấy Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng thì bạn chẳng cần để ý tới cái Giày Thủy Ngân nữa.

Tổng quan

Điểm mạnh

  • Khỏe trong mọi giai đoạn trận đấu, có khả năng đè đường tốt
  • Dọn lính nhanh và không cần quan tâm tới năng lượng như những tướng khác
  • Có chiêu thức hồi phục mạnh
  • Độ cơ động cao, càn lướt tốt khi có chiêu cuối

loadYouTube();

Điểm yếu

  • Rất khó để sử dụng thành thạo
  • Bộ trang bị không có nhiều kháng phép và giáp, vẫn dễ bị kẻ địch dồn chết trong lúc chiêu cuối chưa có hiệu ứng hồi sinh
  • Khả năng phá trụ hơi yếu so với những Đấu Sĩ khác

avatar-aatrox

Để đánh được Aatrox phải rất khéo nha

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của Aatrox ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Quật bay kẻ địch với Quỷ Kiếm Aatrox ở Đường Trên
Đánh giá bài viết này!!!