Quà tặng miễn phí ở MU Strongest

108

Quà tặng miễn phí ở MU Strongest

Không mất tiền mua, không dùng bất cứ thứ gì để đổi cũng chẳng phải “thế chấp” gì, nhưng  Mutizens vẫn sẽ nhận được rất nhiều tặng phẩm từ MU Strongest khi đăng nhập trải nghiệm tựa game này từ 29/8.

Những tặng phẩm này được lấy ra từ các hoạt động Phúc lợi, Bảng xếp hạng, Kho báu,… của  MU Strongest.

Một “núi” phúc lợi khiến Mutizens choáng váng

Phúc lợi là thứ chắc chắn nhận được khi Mutizens bước vào game. Hệ thống này bao gồm nhận thưởng điểm danh mỗi ngày (cứ báo danh là có quà), thưởng cấp độ (thăng cấp nhận thưởng theo quy định), quà online (nhận theo các mốc thời gian chơi game 5-10-15… phút), nhận lại tài nguyên (Zen và Gem khóa).

Mutizens nhận phúc lợi mỏi tay

Ngoài ra, còn có phần phúc lợi “cực ngon lành” nằm trong hạng mục hoàn thành mục tiêu 7 ngày và quà đăng nhập trong 7 ngày đầu. Với mục tiêu 7 ngày, Mutizens sẽ nhận Lông vũ, Ngọc Bless-Life-Soul, Zen, thuốc EXP Pet-sơ-trung, điểm cống hiến Guild, đá sáng Chaos-Trùng sinh, lửa Andes, Blue Feather,…  Riêng phúc lợi từ 7 ngày đăng nhập sẽ bao gồm quà tân thủ, pet, thú cưỡi, Gem, Ngọc, cánh và Ghost Beast.

Tặng phẩm đa dạng, hữu ích khiến hành trang của Mutizens lúc nào cũng rủng rỉnh quà tặng và an tâm trải nghiệm game, thoải mái trui rèn bản thân để bước vào hành trình của những chiến bình thời đại, tiêu diệt quỷ ác Kundun, giành hòa bình cho tam giới.

Bảng xếp hạng – chỉ cần “like” (thích) là có thưởng

Nghe có vẻ khó tin và thiết nghĩ sẽ chẳng có thật vì làm gì có trò chơi nào mà NPH cho không, biếu không quà tặng. Thế nhưng với MU Strongest, điều đó là 100% sự thật. Chỉ cần vào bảng xếp hạng, “địa” một vòng và nhấn like thoải mái ở các hạng mục lực chiến, cấp, Guild, cánh, pet,… là có thể nhận quà. Mỗi ngày, Mutizens có 10 lượt like để nhận thưởng. Như vậy, vừa được nhận quà, lại còn biết thêm được top xếp hạng của server mình và thậm chí “soi” được thứ hạng của chính mình trong bảng này.

Cứ like là có thưởng

Kho báu – nhận miễn phí mà chẳng phải vất vả đi đào

Ở một số trò chơi khác, để săn được khó báu, nhân vật phải vất vả tìm tàng bảo đồ hoặc đánh đổi tài sản quý báu mới có cơ hội đến với rương báu. Thế nhưng ở MU Strongest việc sở hữu kho báu đơn giản gấp vạn lần. Kho báu là sẵn có, Mutizens chỉ cần thực hiện một cái quẹt tay là có cơ may ngẫu nhiên nhận Hồn ngựa Bóng đêm, Hồn băng Cự thú, thuốc EXP thú cưỡi-trung, Zen,…

Bảo vật từ kho báu

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động mà quà tặng dành cho Mutizens là đếm không xuể. Điều này luôn giúp Mutizens vui vẻ, thoải mái chơi game.

MU Strongest – tựa game chuẩn Webzen đã mở cửa chính thức từ 29/8 vừa qua, game hiện nay đang trở thành tâm điểm giải trí của những ngày này. Được biết, ngoài các tặng phẩm từ game, MU Strongest còn mang đến cơ hội chiến cùng sao Việt, sở hữu điện thoại iPhone X, Samsung Galaxy A6, loa Bluetooth SONY SRS-HG2,… cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Đăng bởi Game2T

Quà tặng miễn phí ở MU Strongest
Đánh giá bài viết này!!!