QTV: Đừng gọi anh là Ngôi Sao, hãy gọi anh là Huyền Thoại!

45835

LMHT Việt Nam cuối cùng cũng đã trở lại với đấu trường thế giới, và lần này vẫn có cái tên QTV!

Nghỉ chuyên nghiệp à ? Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu !

Đó là những gì QTV – người còn được các fan hâm mộ gọi vui là “Quả Tạ Vàng”, “Quả Trứng Vịt”…hay đại loại những từ gì mà người ta có thể nghĩ ra từ 3 chữ cái đầu tên của anh, trả lời phỏng vấn độc quyền Liên Minh 360 trong một ngày giữa tháng 9.

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-1-compressedQTV cùng Bjergsen & Diamondprox tại Siêu Sao Đại Chiến Paris 2014.

Gần 3 tháng sau, từ việc bị hoài nghi về phong độ, về động lực thi đấu (rất nhiều người đã nghĩ QTV thi đấu chỉ để “cho vui” vì anh đã là ông chủ của một QTV Center “luôn full máy”), cựu thành viên của Saigon Jokers và Boba Marines đã dẫn dắt những người đàn em trẻ hơn mình gần chục tuổi đến với sân chơi quốc tế – cái nơi mà 4 năm nay mọi đại diện Việt Nam dù vô cùng nỗ lực vẫn luôn bất lực trong việc tiến tới. QTV chẳng bao giờ tranh cãi về những ý kiến không tốt dành cho anh, anh đơn giản là chứng minh bằng những màn trình diễn trên sân khấu thi đấu. Dù bất ổn, dù đôi lúc có liên tục nằm xuống, nhưng sự bình tĩnh và kinh nghiệm của QTV luôn khiến anh trở thành điểm tựa cho những người đồng đội trẻ trung, nhanh nhẹn hơn.

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-2-compressedQTV một lần nữa chiến đấu hết mình để đưa Việt Nam tiến ra biển lớn!

Thật sự xin lỗi vì nếu có lúc nào đó người hâm mộ chúng tôi nghi ngờ, chê bai hay bực tức với anh trong suốt hành trình Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á & Siêu Sao Đại Chiến Wildcard vừa rồi!

Anh là Huyền Thoại của LMHT Việt Nam – QTV!

MakNoon, Froggen…đều không tới được Barcelona, nhưng QTV thì có!

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-3-compressedQTV và MakNoon tại CKTG mùa 2 tổ chức tại Mĩ.

4 năm trước, hình ảnh QTV ngồi cạnh tâm sư với MakNoon tại Chung kết Thế giới chính là hình ảnh tiêu biểu mà người hâm mộ Việt Nam nhớ mãi: một người là siêu sao đường trên lúc đó của Hàn Quốc, người còn lại là siêu sao đường trên của Việt Nam. 4 năm sau, MakNoon đã mỏi mệt trong cuộc chiến bất tận tại Đấu trường chuyên nghiệp nên lui về làm một streamer. Năm nay, MakNooN không được tham dự Siêu Sao Đại Chiến.

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-4-compressedNăm nay QTV và Froggen sẽ không thể tái ngộ tại Siêu Sao Đại Chiến.

4 năm trước, Froggen (lúc đó còn thi đấu cho CLG EU) từng làm người hâm mộ thế giới phát cuồng vì khả năng farm thần thánh khi dùng Karthus hay Anivia. 2 năm trước, “người chơi chim hay nhất thế giới” đụng độ QTV tại Siêu Sao Đại Chiến Paris 2014. 1 năm trước, Froggen đánh bại Faker khi hai người solo 1vs1 Anivia. Năm nay, Froggen được làm trailer cho Allstars nhưng rất tiếc anh lại không cạnh tranh được số phiếu với TSM Bjergsen. Và thế là, Froggen không được tham dự Siêu Sao Đại Chiến.

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-5-compressedQTV sẽ lại cùng đội Bjergsen, nhưng Diamond thì không có cơ hội tham dự.

Nhưng năm nay QTV – đối thủ một thời tại CKTG mùa 2 của Froggen, MakNoon… lại có mặt ở Siêu Sao Đại Chiến! Không phải do bầu chọn đi thẳng, tuyển thủ kì cựu người Việt Nam phải trải qua 2 giải đấu vô cùng căng thẳng, tốn rất nhiều sức lực cũng như nơron thần kinh để tới với ngày hội của các Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại.

Lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gọi tên QTV

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-6-compressedCảm ơn anh và đồng đội vì đã cho người hâm mộ LMHT nước nhà thêm một lần mất ngủ!

1 lần tham dự Chung kết Thế giới (có 1 ván thắng mang tính lịch sử trước Dignitas của Imqtpie, Scarra…), 2 lần tham dự Siêu Sao Đại Chiến (Paris và bây giờ là Barcelona). Không biết đến bao giờ mới có một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam mới có được kinh nghiệm thi đấu tầm quốc tế ấn tượng như của QTV.

qtv-dung-goi-anh-la-ngoi-sao-hay-goi-anh-la-huyen-thoai-7-compressedSiêu Sao Việt Nam đã tới được điểm cuối của cuộc hành trình – Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới!

Đã rất lâu rồi người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại mới có được một đêm đầy cảm xúc như vậy. Các bạn còn nhớ đến đoạn bình luận của BLV Hoàng Luân trong trận 1 với Thổ Nhĩ Kì chứ?

“Naru tấn công vào nhà chính, Levi tấn công vào Naru, Naru đang tấn công vào nhà chính liên tục, Naru hết máu rồi, tắt điện cho Levi. Và Celeb và QTV đang tấn công vào nhà chính của đối phương, Dumbledodge không thể nào làm được gì cả, và sẽ là chiến thắng cho Allstars Việt Nam chăng? HÃY-ĐÁNH-VÀO-NHÀ-CHÍNH – và chiến thắng cho Allstars Việt Nam”

Trận chiến cuối cùng với Nhật Bản!

“Giải đấu lần này không phải của riêng mình mà còn là của cả cộng đồng Việt Nam” – QTV đã trả lời phỏng vấn LM360 như vậy trước khi tham dự Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á.

QTV sử dụng Pantheon tại IWCA 2016.

Cảm ơn anh vì đã chiến đấu hết mình vì người hâm mộ, giải đấu Siêu Sao Thế Giới với việc cùng thi đấu với những Faker, Impact, Smeb, Bjergsen, Madlife… sẽ là giải đấu hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của anh và đồng đội!

Đăng bởi Game2T

QTV: Đừng gọi anh là Ngôi Sao, hãy gọi anh là Huyền Thoại!
Đánh giá bài viết này!!!