Poke Origin tặng hàng tấn quà đến người chơi trong ngày Open Beta

3738

Ra mắt bản chính thức vào lúc 10h sáng ngày 20/11/2019, BQT game Poke Origin H5 đã “chơi sộp” khi tặng hàng tấn quà in-game, giftcode trị giá lên tới hơn 5.000.000 VND đến toàn thể người chơi.

Như vậy là sau rất nhiều mong ngóng, cuối cùng siêu phẩm game Pokemon cuối năm 2019 mang tên Poke Origin đã chính thức ra mắt toàn thể người chơi vào lúc 10h sáng ngày 20/11/2019 cùng bộ giftcode trị giá lên đến 5 triệu đồng và nhận miễn phí pet Pikachu cùng Glaceon cực hot ngay khi đăng nhập vào game.

Poke Origin tặng hàng tấn quà đến người chơi trong ngày Open Beta 0

Là một trong những tựa game online mang chủ đề Pokemon đáng mong chờ nhất năm 2019 khi sở hữu kho Pokemon đồ sộ lên đến 800 loài cùng lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 333 giftcode game Poke Origin

Tất cả đã giúp Poke Origin H5 liên tục lập những kỷ lục cho riêng mình ngay từ những thời điểm đầu tiên được hé lộ. Đó là số lượng người báo danh đạt mốc 100.000 người, thu hút sự quan tâm, sinh hoạt của rất nhiều người trên fanpage, group và thậm chí là trong game.

Poke Origin tặng hàng tấn quà đến người chơi trong ngày Open Beta 1

Cho nên trong ngày ra mắt trở lại này, NPH VNG đã tổ chức rất nhiều sự kiện trong và ngoài game cũng như định giá quà tặng miễn phí lại dành cho tất cả người chơi Poke Origin sau 7 ngày trải nghiệm hay nạp lần đầu với những chú Pokemon vô cùng quý hiếm.

Poke Origin tặng hàng tấn quà đến người chơi trong ngày Open Beta 2

Được biết 2 server đầu tiên đã nhanh chóng quá tải khi game Poke Origin online vừa được ra mắt vào sáng nay và theo lịch trình của NPH VNG sẽ có đến 6 server được mở lần lượt để có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm, khám phá và săn bắt Pokemon của tất cả game thủ mến mộ.

Trang chủ https://poke.com.vn/

The post Poke Origin tặng hàng tấn quà đến người chơi trong ngày Open Beta appeared first on 2Game.

Poke Origin tặng hàng tấn quà đến người chơi trong ngày Open Beta
Đánh giá bài viết này!!!