Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta

801

Đúng theo lịch trình đã đưa ra, 10h sáng ngày 20/11/2019, siêu phẩm Poke Origin đã chính thức ra mắt và cả 2 server đều đông đúc người chơi.

Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút đầu tiên 2 server S1-Pikachu cùng S2-Raichu của Poke Origin đã quá tải người chơi. Với tiêu chí chỉ mở server mới khi server cũ không thể đáp ứng đủ thì tính đến thời điểm hiện tại sau 2 ngày ra mắt đã có tổng cộng 7 server.

Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta 0

Có thể thấy, game oke Origin phiên bản Open Beta đã trở nên chỉn chu và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết khi những lỗi font hay voice ingame đã được hoàn thiện. Hiện tại không khí ở từng server đang vô cùng nhộn nhịp, game thủ tích cực đua top và ráo riết chiêu mộ thành viên Clan.

Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta 1

Tại server S1, LanAnh252 vẫn đang là cái tên dẫn đầu tại sự kiện đua top 7 ngày. Đội hình mà người chơi này sử dụng có đến 2 Pokemon UR gồm Rayquaza còn Groudon.

Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon quen thuộc và kỳ thú

Chia sẻ về vị trí top 1 sau 2 ngày ra mắt, bạn LanAnh252 cho biết: “Nhờ một chút may mắn mà mình sở hữu được 2 Pokemon Ultra Rare, tuy nhiên Pokemon mình sử dụng nhiều nhất và cảm thấy hữu dụng nhất ở giai đoạn đầu game chính là Gyarados và Lucario, đây đều là những Pokemon rất mạnh ở giai đoạn đầu game và sẽ giúp leo ải dễ dàng hơn.

Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta 3

Được biết trong game hiện tại đang có đến gần 10 sự kiện để các game thủ có thể tham gia và nhận lấy những vật phẩm cùng Pokemon trong thời gian giới hạn.

Trang chủ https://poke.com.vn/

The post Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta appeared first on 2Game.

Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta
Đánh giá bài viết này!!!