[Playoff LCK Mùa Hè 2019] SKT 3 – 0 SB: Màn hủy diệt hoàn toàn đối thủ của SKT

1780

Ván 1

Faker ở ván đấu này đã lựa chọn một con bài khá thú vị là Ekko ở Đường Giữa, trong khi đó SB cũng đáp trả bằng một Draven của Ghost. Chiến công đầu của ván thuộc về Dove sau một pha Faker lao lên hổ báo quá đà, và sự xuất hiện của Clid cũng không giúp gì được anh.

skt-1

Hai đội thi đấu ăn miếng tra miếng, SB kiểm soát những cại trụ đầu tốt hơn nhưng SKT thì lại tận dụng lợi thế đội đỏ để lấy đi liên tục 3 con Rồng Lửa. Sau pha ăn Rồng ở phút 27 của SKT thì cả 2 đội đã có một màn giao tranh dai dẳng kéo dài tận 3 phút đúng chuẩn LCK, và SKT đã có được 4 điểm hạ gục đầy mãn nhãn.

skt-2

Nhân phẩm tối thượng mới có 3 Rồng Lửa thế này

Sau màn hủy diệt đối thủ, SKT lần lượt lấy đi 3 trụ Đường Giữa và ăn con Baron, và với đống lợi thế “đủ dùng” đó thì họ nhanh chóng kết thúc ván đấu đầu tiên ở phút thứ 33.

loadYouTube();

Ván 2

skt-3

Ván đấu này Xayah của Teddy là người được dồn nhiều tài nguyên với những pha đi gank liên tục của Clid. Đánh xoay quanh Đường Dưới cũng như khu vực Hang Rồng, SKT khiến đối thủ phải cuốn theo lối chơi của mình và liên tục lấy đi được những điểm hạ gục nhỏ lẻ. SB có một vài màn phản kháng khá quyết liệt nhưng như thế vẫn chưa đủ để họ lấy lại những gì đã mất.

SKT thì tiếp tục thể hiện “nhân phẩm tốt” khi ván đấu này họ lại có toàn Rồng Lửa và Rồng Nước. Với lợi sức mạnh vượt trội của Teddy, SKT dễ dàng càn quét đối thủ trong những giao tranh tổng và khiến SB không biết phải xoay xở ra sao. Sau một pha quét sạch những thành viên di chuyển lẻ tẻ của SB ở phút 34, SKT đã dễ dàng kết thúc ván đấu để vươn lên dẫn 2-0 trong cặp BO5.

loadYouTube();

Ván 3

Faker một lần nữa lại phải sai lầm giống hệt ván đầu và tự tin vào việc Clid sắp tới mà di chuyển lỗi để LeBlanc của Dove hạ gục trong chớp nhoáng. Nhưng ngay sau đó, Faker lại có thêm 2 điểm hạ gục và kẻ xấu số trong 2 lần đó đều là Lee Sin của OnFleek.

skt-4

Clid thể hiện phong độ tốt với con bài Elise trong cả ván đấu trước lẫn ván đấu này với những màn gank đâu thắng đấy đầy nuột nà. Các đường còn lại của SKT cũng đều bóp nghẹt đối thủ và không cho SB được thở ra một giây nào. Con bài Akali của Faker sau một quãng thời gian thì cũng đã có tới 7 điểm hạ gục từ khi nào, và đấy cũng là dấu hiệu cho một trận đấu dễ dàng của SKT.

skt-5

Dù Faker có nhiều điểm hạ gục nhưng Clid mới là người thực sự tỏa sáng với những pha đi gank cực chí

Với tí số hạ gục áp đảo 15-2 ở phút 19, SKT thậm chí còn khát máu tới mức lao vào giữa khu vực nhà địch để bắt ăn mạng. Sau khi cảm thấy đã ăn tạm đủ mạng, SKT mới bắt đầu lấy đi con Baron ở phút thứ 23 và kết thúc ván đấu sau đó chỉ 2 phút. Với một màn thi đấu không khác gì đánh xếp hạng này, SKT đã giành chiến thắng áp đảo 3-0 trước SB.

loadYouTube();

SKT vẫn đang đi từng bước để hướng tới trận chung kết, và đối thủ tiếp theo của họ sẽ là DWG.

Gosu.Katie
Hello, World!
[Playoff LCK Mùa Hè 2019] SKT 3 – 0 SB: Màn hủy diệt hoàn toàn đối thủ của SKT
Đánh giá bài viết này!!!