Pk siêu mượt với Đào Hoa Kiếm Mobile

712

Giới game thủ Việt chuẩn bị có cơ hội trải nghiệm một tựa game kiếm hiệp chính tông với rất nhiều hoạt động PK đa dạng, siêu nhẹ mang tên Đào Hoa Kiếm.

Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 24/10/2019 tới đây. Và chắc chắn cộng đồng game thủ đã rất nóng lòng được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp chính tông với cấu hình cực nhẹ như thế này!

Pk siêu mượt với Đào Hoa Kiếm Mobile 0

Được phát hành bởi Funtap – Công ty top đầu trong thể loại game MMORPG nhập vai kiếm hiệp di động, Đào Hoa Kiếm Mobile chắc chắn không phải dạng vừa khi sở hữu nhiều món võ cực độc nhằm chen chân vào thị trường game đang đầy rẫy các đối thủ nặng ký.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đào Hoa Kiếm khẳng định là game kiếm hiệp chính tông với tạo hình môn phái cực chất

Với bộ cài đặt chỉ 400 Mb song Đào Hoa Kiếm Funtap vẫn thừa sự tự tin mang đến một lối chơi kiếm hiệp chính tông ngay trên nền tảng di động. Điều đó được thể hiện rõ qua các hoạt động PvP đa dạng, hứa hẹn mở ra một sân chơi khốc liệt và vô cùng gay cấn ở mọi ngưỡng cấp độ.

Pk siêu mượt với Đào Hoa Kiếm Mobile 1

Đã thế mọi hình ảnh trong hoạt động PK đều cực kì đẹp mắt. Và thật khó tin đây là đồ họa của một tựa game nhập vai với dung lượng siêu nhẹ như vậy! Bên cạnh là các hình thức tỷ thí hết sức đa dạng với 1vs1, 2vs2, 1vsN độc đáo.

Có thể thấy nhờ vào bộ cài đặt cực nhẹ cùng hình ảnh sắc nét, game Đào Hoa Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ là một cơn sốt kiếm hiệp mới khiến mọi fan cuồng dòng game này không thể bỏ lỡ!

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

The post Pk siêu mượt với Đào Hoa Kiếm Mobile appeared first on 2Game.

Pk siêu mượt với Đào Hoa Kiếm Mobile
Đánh giá bài viết này!!!