Phỏng vấn độc quyền PSG Hanabi: “Nuguri là một trong những thần tượng của tôi còn Wunder là người tôi rất muốn huỷ diệt ở đường trên.”

356

Hanabi là một cái tên không quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam khi anh chàng này nổi danh từ rất sớm trong màu áo Flash Wolves và đã không ít lần so tài cùng với những Zeros hay Stark. Chàng trai sinh năm 2000 sẽ trở lại với CKTG sau một năm vắng bóng để tiếp tục hành trình chứng tỏ bản thân của mình. Liên Minh 360 đã có cơ hội trò chuyện cùng Hanabi để nghe anh chàng này chia sẻ về phong độ của PSG Talon trong thời gian qua và tuyển thủ mà anh chàng này muốn gặp nhất.

119865036_1286789934996936_7711168830253652306_o (1)

Xin chào Hanabi. Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia phỏng vấn cùng Liên Minh 360. Bạn đã cùng Talon Esports là đại diện đầu tiên của khu vực PCS có mặt tại CKTG 2020. Cảm xúc của bạn khi đó như thế nào?

Sau khi đủ điều kiện, tôi đã rất vui khi có cơ hội trở lại với CKTG. Năm ngoái rất khó khăn khi tôi không vượt qua được vòng loại khu vực nên hiện tại tôi đang rất háo hức.

Sau khi đánh bại Machi 3-2 ở trận chung kết nhánh thắng, các bạn đã gặp lại đối thủ này ở chung kết tổng và thua khá chóng vánh 0-3. Tại sao lại có hai kết quả trái ngược như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy?

Đội của tôi đã không ở trạng thái tốt nhất khi đánh bại MCX ở trận chung kết nhánh thắng. Cũng phải có sự tôn trọng cho MCX khi họ điều chỉnh chiến thuật nhanh như vậy và huỷ diệt ngược lại chúng tôi. Nhưng thực sự là chúng tôi đã không có phong độ tốt nhất trong trận chung kết.

loadYouTube();

Trận chung kết khá chóng vánh của PSG vs MCX

Nói về CKTG 2020 thì các bạn sẽ thi đấu từ Vòng Khởi Động. Với sự thay đổi thể thức vào phút chót thì bạn đánh giá sao về cơ hội của Talon PSG tại vòng khởi động sắp tới?

Điều này khá đơn giản. Chỉ cần thi đấu tốt và chúng tôi sẽ vượt qua Vòng Khởi Động. Cơ hội để có mặt ở Vòng Bảng của chúng tôi khá là cao.

Năm nay giải đấu sẽ tổ chức ở Trung Quốc và các đội sẽ phải có mặt ở đây trước 14 ngày để thực hiện cách ly y tế. Điều này có ảnh hưởng nhiều đến sự chuẩn bị của đội bạn cho CKTG không?

Nó có ảnh hưởng đến tất cả mọi người và điều này không thể tránh khỏi được.

Các bạn đã nhận được tài trợ của PSG, một đội bóng rất nổi tiếng đến từ Pháp. Điều này đã tác động thế nào đến đội tuyển trong thời gian qua?

Điều này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng tôi về kiến thức cũng như sự tỉnh táo để điều chỉnh phong độ thi đấu.

118274473_1266351850374078_2751241959749833582_o

Hanabi cùng đồng đội trong màu áo PSG

So với giải mùa xuân, mùa hè các bạn đã có sự thay đổi ở đường giữa với Tank. Sự bổ sung này có ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Talon không?

Tank có một lối chơi hổ báo hơn. So với cách chúng tôi chơi mùa Xuân thì anh ấy khiến cả đội chơi với nhịp độ nhanh hơn.

Từ khi còn thi đấu ở Flash Wolves thì bạn đã là một cái tên rất nổi bật ở đường trên và thường xuyên góp mặt ở các giải đấu quốc tế. Vậy ở giải đấu lần này, mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn đối đầu với người đi đường trên nào nhất?

Tôi rất muốn gặp Nuguri của DAMWONWunder của G2. Nuguri là một trong những thần tượng của tôi còn Wunder là người tôi rất muốn huỷ diệt ở đường trên.

Cuối cùng, bạn hãy gửi một vài lời đến người hâm mộ đi.

Tôi thực sự rất cảm kích trước sự ủng hộ của tất người hâm mộ. Tôi sẽ thể hiện phong đội thật tốt của mình cho người hâm mộ được thấy. Xin cảm ơn tất cả mọi người.

Cảm ơn Hanabi về phần phỏng vấn. Chúc bạn và Talon PSG sẽ thi đấu tốt tại CKTG2020 sắp tới.

jb-intro-divider-2-600x22-1

HQ
🙂
Phỏng vấn độc quyền PSG Hanabi: “Nuguri là một trong những thần tượng của tôi còn Wunder là người tôi rất muốn huỷ diệt ở đường trên.”
Đánh giá bài viết này!!!