Phi Long Tại Thiên cho xuất 9 skills một lúc, có thực sự cần thiết hay chỉ làm loạn tay?

14329

Khi thông tin Phi Long Tại Thiên sẽ cho phép game thủ “vác” ra tới 9 kỹ năng được tiết lộ, có rất nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi: Liệu có thực sự cần thiết? Liệu có gây loạn hay không?

Vậy là chỉ còn 3 ngày nữa, Phi Long Tại Thiên – bom tấn kiếm hiệp được đặt hàng riêng 100% cho game thủ Việt sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại các game thủ đã có thể tải game trước để sẵn sàng chờ ngày “bung lụa”.

Có thể nói Phi Long Tại Thiên thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn nhân sĩ võ lâm bởi rất nhiều lý do: Đồ họa 3D sắc nét, Ngũ Đại phái oai phong lẫm liệt, giao diện zoom ra zoom vào thoải mái, dàn ngựa đẹp mê ly… Tuy nhiên cái game thủ quan tâm nhất vẫn là chất game, chất PK có đã có sướng hay không.

Khi thông tin Phi Long Tại Thiên sẽ cho phép game thủ “vác” ra tới 9 kỹ năng (không tính 1 kỹ năng đánh tay) được tiết lộ, bên cạnh những bình luận thích thú, cũng có rất nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi: Liệu 9 skills có thực sự cần thiết? Liệu 9 skills có gây loạn hay không?

Game thủ Việt muốn đã PK là phải “chất”

Tham khảo hàng ngàn ý kiến game thủ kết hợp với xem xét tất cả các tựa game kiếm hiệp trên thị trường, Phi Long Tại Thiên thấy rằng khả năng PK của game thủ Việt đang bị kìm hãm rất nhiều. Hầu hết các tựa game hiện nay đều chỉ cho sử dụng 4 kỹ năng cố định khiến các trận PK trở thành trận chiến… auto, tính chiến thuật và khắc chế đối phương là rất thấp.

Biết được điều đó, Phi Long Tại Thiên tự tin cho game thủ thoải mái sáng tạo trong cách PK. Mỗi phái trong game có tới 25 kỹ năng cơ bản, 24 kỹ năng mật tịch và 1 kỹ năng Thần Binh, việc linh hoạt thay đổi bộ skill sẽ giúp game thủ thích ứng trong mọi tình huống. Hiệu ứng của từng skill cũng được đội ngũ phát triển game tỉ mẩn thiết kế sao cho oai nhất, hoành tráng nhất, mãn nhãn nhất.

Thoải mái sáng tạo nên những pha combo quái dị

Với hệ thống 9 kỹ năng PK, Phi Long Tại Thiên cho phép game thủ có phát huy tối đa sự “điên” của mình. Thay vì 4 skill cố định chán ngắt thì nay, một Thiếu Lâm đã có thể vung trái một thức Phi Long Tại Thiên, vung phải một chiêu Từ Hàng Phổ Độ, hoặc một Võ Đang chiêu trước vừa tung Thái Cực Kiếm, chiêu sau đã thành Tịch Tà Kiếm Pháp.
Game thủ thích dồn damge? Thích khô máu? Thích rỉa đối thủ đến chết từ xa? Thích trâu bò? Tất cả mong muốn của game thủ Việt sẽ được thỏa mãn với 9 kỹ năng của Phi Long Tại Thiên.

9 skills khiến Phi Long Tại Thiên không bao giờ có khái niệm “phái phế”

Như đã nói ở trên, các môn phái trong game kiếm hiệp thường sẽ bá ở một vài trường hợp và phế ở một vài trường hợp khác. Dĩ nhiên một Nga My Buff thì sẽ đứng ở hậu tuyến mà chẳng thể nào lao lên, hoặc một Thiếu Lâm chỉ có thể làm “bao cát” trong các trận chiến mà thôi.

Đó chính là lúc Phi Long Tại Thiên tạo nên sự khác biệt. Với sự linh hoạt và đa dạng trong việc sắp xếp kỹ năng, một Võ Đang chiến tầm xa nay đã có thể áp sát làm choáng đối thủ bằng Di Hình Hoán Ảnh, một Dương Gia cận chiến khô máu nay đã có thể thoắt ẩn thoắt hiện, thân thủ phi phàm nhờ Quần Tà Tịch Địch… Mỗi trận PK sẽ trở thành một buổi trình diễn thực sự với những màn rượt đuổi, trao đổi chiêu thức vô cùng đẹp mắt.

Đã đến lúc game thủ Việt từ bỏ thói quen PK auto và trở lại với thời kỳ kỹ năng cá nhân đỉnh cao. Thắng hay bại giờ đây đã không còn là câu chuyện của tiền, của Vip, của lực chiến nữa mà sẽ là những cuộc đấu trí thực sự. Hiện nay trong group cộng đồng của trò chơi đang bàn tán vô cùng sôi nổi về Ngũ Đại phái cũng như hàng loạt Bang hội đã được thành lập. Các game thủ quan tâm có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/philongtaithien.vn/

Đăng bởi Game2T

Phi Long Tại Thiên cho xuất 9 skills một lúc, có thực sự cần thiết hay chỉ làm loạn tay?
Đánh giá bài viết này!!!