Pet chính là nguồn chiến lực bổ trợ mạnh mẽ cho người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu

1780

Không chỉ tăng mạnh chiến lực lên chủ nhân sở hữu mà Pet trong game Đại Hiệp Piu Piu Piu (Dai Hiep Piu Piu Piu) còn có những kỹ năng riêng biệt khi ra trận.

Pet sẽ là một trợ thủ đắc lực trong các cuộc chiến của người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu. Theo đó mỗi loại Pet đều có một kỹ năng khác nhau với sức mạnh tỉ lệ thuận theo phẩm chất từ thấp đến cao như thường, xuất sắc, ưu tú, trác việt.

Pet chính là nguồn chiến lực bổ trợ mạnh mẽ cho người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu 0

Tất nhiên, phần lớn sức mạnh của Pet sở hữu sẽ được cộng dồn vào chỉ số tiềm năng của chủ nhân. Được biết trong game xạ kích này bạn có thể kiếm Pet từ các ải Boss Tinh Anh. Trong đó Pet biến dị sẽ được hưởng thêm các đặc tính độc quyền khác mà người chơi nên ưu tiên lựa chọn như:

Khỉ Thổi Tên

-Tấn công theo đường thẳng.
-Đặc tính biến dị: Tăng ATK tự thân pet và nhân vật.

Ưng – Hải Đông Thanh

-Tấn công xuyên thấu.
-Đặc tính biến dị: Tăng HP giới hạn cho nhân vật.

Chồn – Thiểm Điện Điêu

-Tấn công xuyên thấu, có thể xuyên tường.
-Đặc tính biến dị: Tăng HP giới hạn cho nhân vật.

Gấu Trúc – Tử Quỷ Hùng Miêu

-Tấn công dạng bom nổ gây sát thương lan.
-Đặc tính biến dị: Tăng ATK tự thân pet.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hiệp Piu Piu Piu mở ra 10 đại môn phái để bạn theo đuổi võ công

Tuy nhiên, mỗi người chỉ có thể cho xuất chiến tối đa cùng lúc 2 Pet khi đạt cấp độ 40. Vậy nên bạn cần lựa chọn kĩ càng các chủng loại Pet phù hợp với kiểu cách chiến đấu và lối chơi của bản thân để tối ưu thêm hiệu quả chiến đấu và mang tính bổ trợ qua lại giữa Chủ nhân và Pet khi đối đầu với các Boss siêu cấp.

Pet chính là nguồn chiến lực bổ trợ mạnh mẽ cho người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu 1

Ngoài bộ chỉ số tiềm năng và bảng Skill của Pet đã có ra thì bạn có thể bồi dưỡng chúng mạnh mẽ hơn bằng cách tăng cấp và nâng phẩm vô cùng dễ hiểu ở dòng game thẻ tướng. Trong đó việc nâng phẩm Pet chính luôn đòi hỏi việc bạn phải có đủ nguyên liệu cần dùng và các Pet phụ có trong tay mà không cần dùng đến để tiến hành công thức.

Pet chính là nguồn chiến lực bổ trợ mạnh mẽ cho người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu 2

Ngoài ra tính năng Tạo Lại cũng rất hữu dụng khi giúp người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu có thể được hoàn trả một lượng nguyên liệu nhất định khi đưa Pet trở về level 1 để nâng cấp lại Pet khác mạnh hơn vừa tìm thấy. Tính năng này cũng giúp người chơi không cần phải cày cuốc quá nhiều lần để nuôi Pet lại từ đầu.

Tải game Đại Hiệp Piu Piu Piu: Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu/

The post Pet chính là nguồn chiến lực bổ trợ mạnh mẽ cho người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu appeared first on Game2T.