Park It – Game mobile đơn giản nhưng đầy thách thức

5340

Được phát triển bởi NSX Ideal Softs, Park It là game mobile đơn giản trong nhiều yếu tố nhưng lại lôi cuốn người chơi sự khao khát chinh phục.

Park It có tên đầy đủ là Park It ! High Speed Parking, là game mobile mới được cập nhật trên Google Play Store tháng 4 vừa qua.

park-it-game-mobile-don-gian-nhung-day-thach-thuc-1-compressed

Park It có thiết kế đồ họa đơn giản, có chút gì đó cổ điển như các trò chơi điện tử.

Nội dung game là người chơi khi tham gia, với mục tiêu làm cách nào đậu xe đúng chỗ càng nhiều xa càng tốt. Game thiết kế phân các ô dọc (vị trí của mỗi xe), chỉ cần thao tác chạm vào màn hình để xe đậu đúng trong ô đó.

park-it-game-mobile-don-gian-nhung-day-thach-thuc-2

Điều này tưởng chừng có vẻ đơn giản nhưng khi chơi bạn sẽ thấy nó thách thức chúng ta như thế nào. Đặc biệt càng về sau, tốc độ của những chiếc xe càng nhanh, độ khó tăng dần. Đây cũng là điểm lôi cuốn ngưởi chơi, làm sao để nhanh hơn, khéo léo hơn và phải có phản xạ thật tốt.

park-it-game-mobile-don-gian-nhung-day-thach-thuc-3

Đánh giá thao tác của bạn game có các hiển thị từ crashed (khi bạn không thao tác gì, xe vượt quá vạch ô), missed (khi bạn thao tác nhưng xe chưa tới được ô đậu), good (khi xe vào đúng ô) và perfect (hiển thị độ chính xác tuyệt đối : xe vào chính giữa ô, không chạm vạch ô).

Là game mobile đòi hỏi sự phán đoán, phản xạ tốt chắc chắn Park It (hay Park It ! High Speed Parking) có thể khiến người chơi phải “nghiện” nó để chinh phục thành tay cơ đậu xe chuyên nghiệp nhất.

Tải game và trải nghiệm ngay hôm nay tại địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.idealsofts.parkit

Đăng bởi Game2T

Park It – Game mobile đơn giản nhưng đầy thách thức
5 (100%) 3 votes