Over Hit – Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế

445

OVERHIT đã được NEXON cho ra mắt được một thời gian ở thị trường Hàn, nhưng đến thời điểm này mới rục rịch chuẩn bị ra mắt bản quốc tế.

Trên thực tế Overhit được phát triển dựa trên bom tấn “chặt chém” hàng khủng của Nexon, HIT Online. Đây là một phiên bản ngoại truyện chứ không phải phần nối tiếp của HIT. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới Fantasy rộng lớn với những cuộc phiêu lưu kỳ bí, chiến đấu với thế lực xấu xa nhằm mang lại sự bình yên cho thế giới. 

Over Hit - Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế 0

Về mặt gameplay, Overhit Mobile yêu cầu người chơi sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật sử dụng kỹ năng theo ý muốn. Trong trận đấu, người chơi có thể tự mình kích hoạt skill đặc biệt cho các nhân vật để gia tăng thêm sát thương, hiệu quả chiến đấu.

Over Hit - Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế 1

Overhit sở hữu số lượng nhân vật phong phú lên tới 120 người ở thời điểm hiện tại và được hiển hiện dưới dạng những tấm thẻ bài phân chia thành từng cấp sức mạnh khác nhau.

Có thể bạn muốn đọc: DzoGame sắp phát hành game nhập vai mới HeartsWar Mobile tại thị trường Việt Nam

Và tương tự như các game cùng thể loại, game mobile Overhit cũng có những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp,… Người chơi có thể thông qua những tính năng này để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình giúp cho các nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.

Over Hit - Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế 2

Bên cạnh nhiệm vụ PvE theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục tối vô hạn, thủ thành, Guild, Arena,…Đấu boss thế giới hoành tráng.

Over Hit - Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế 3

Được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 nên Overhit sẽ mang tới cho người chơi cảm giác hệt như đang trải nghiệm một tựa game PC vậy. Từ những chi tiết tạo hình nhân vật, cho đến các hiệu ứng môi trường hay kỹ năng của nhân vật đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và trau chuốt. Đây sẽ là tuyệt phẩm đồ họa mà Nexon dành cho game thủ thế giới thưởng thức trong năm 2019 này.

Đăng ký sớm cho Android

The post Over Hit – Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế appeared first on 2Game.

Over Hit – Game nhập vai thẻ tướng với đồ họa cực phẩm của Nexon ra mắt bản quốc tế
Đánh giá bài viết này!!!