OMG Loạn Đấu lại “hớp hồn” game thủ với chuỗi sự kiện khó có thể bỏ qua

712

Sau khi chính thức ra mắt vào ngày 8/4/2020, OMG Loạn Đấu Mobile tiếp tục tung ra chuỗi sự kiện Open Beta phục vụ game thủ tự do cày cuốc và trải nghiệm.

OMG Loạn Đấu là một tựa game với lối chơi mới mẻ, nơi các game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng đến từ thế giới manga rộng lớn. Không chỉ dừng lại ở đó, với khả năng mix skill và build tướng tự do có thể tự tay xây dựng nên 1 nhân vật của riêng mình.

Thỏa lòng mong đợi của cộng đồng suốt thời gian qua, OMG Loạn Đấu Mobile sau khi phát hành đã cung cấp một chuỗi sự kiện cực kỳ hấp dẫn mà người chơi không nên bỏ lỡ.

ĐĂNG NHẬP NHẬN VIP

Có thể nói mỗi ngày đăng nhập tại OMG Loạn Đấu là 1 niềm vui. Cụ thể bạn chỉ cần đăng nhập ngày 1 là có quà, ngày 2 là có ngay cho mình 1 em PET cấp 3, đăng nhập ngày 3 thì rinh ngay về nhà VIP 1,…đến ngày 7 thì là VIP 2.

Đó là chưa kể bạn còn được mở rương tướng Sử Thi và những phần quà hấp dẫn khác như Ngọc, Đài Tu Hành nữa. Đây có thể xem là chuỗi ngày đăng nhập kích thích nhất, vui nhất mà NPH Vega Games dành cho game thủ OMG Loạn Đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa nghỉ Alpha Test game thủ OMG Loạn Đấu đã ngóng trông Open Beta

ĐUA TOP 7 NGÀY

Không chỉ đua TOP Cấp, Cánh,..OMG Loạn Đấu của NPH VegaGame còn có các hình thức đua TOP khác như TOP Cường hóa, TOP Điểm Kim. Cả server luôn trong trạng thái sôi sục để xem ai là người nhanh nhất tiến đến đỉnh vinh quang.

SHOP THẦN BÍ – SHOP VIP

Các sự kiện Shop Thần Bí dùng vàng đổi tướng Sử Thi đang được các game thủ tranh nhau kịch liệt, mỗi tiếng làm mới 1 lần nhưng cũng không ngăn được nhiệt huyết và những ngón tay tốc độ của các game thủ.

Cứ ra lần nào là cháy hàng lần đó, vừa vào xem thì đã bị người khác đổi hết rồi. Và đừng mãi chìm đắm trong những sự kiện in-game mà quên mất các sự kiện phát code vô cùng hấp dẫn khác ngoài trang chủ nhé!

Với chuỗi sự kiện Open Beta này, game OMG Loạn Đấu sẽ không bao giờ vơi bớt nhiệt trong những ngày tới. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới game mobile OMG Loạn Đấu mới mẻ trong nội dung, thư giãn về mặt hình ảnh và hại não trong lối chơi.

Trang chủ: https://omgloandau.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omgloandau.vega/

The post OMG Loạn Đấu lại “hớp hồn” game thủ với chuỗi sự kiện khó có thể bỏ qua appeared first on Game2T.

OMG Loạn Đấu lại “hớp hồn” game thủ với chuỗi sự kiện khó có thể bỏ qua
Đánh giá bài viết này!!!