Ôi giời ơi, không ngờ Admin Lục Địa Huyền Bí lại là một em Hàn Quốc xinh như thế này!

17800

Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể tải Lục Địa Huyền Bí và giao lưu cùng cô nàng Admin siêu đáng yêu này.

Đã từ lâu, vị trí Admin game online là vị trí được ngầm hiểu chỉ dành cho nam game thủ. Ấy thế mà, những năm gần đây, cộng đồng game thủ lại được tiếp xúc với rất nhiều cô nàng Admin xinh xắn, năng động với trình độ chơi game chẳng kém gì “500 anh em”.

Và mới đây nhất, dàn nữ Admin game tại Việt Nam lại đón chào một thành viên mới vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu và ấn tượng nhất: Chuẩn “gái Hàn”. Được biết, Lee Eun Buyl hiện đang là Admin cho tựa game cũng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi: Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí.

Cô nàng Admin xinh xắn, nghiện chơi game

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện cùng Eun Byul – Cô nàng Admin năng động, “nghiện” game mobile.

Chào Eun Byul, anh em game thủ đang rất tò mò về bạn – cô nàng Admin Hàn duy nhất tại Việt Nam hiện nay, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho bọn mình được không?

Eun Byul: Chào các bạn, mình là Lee Eun Byul, mình hiện đang là sinh viên khoa Tiếng Việt tại trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Mình sang Việt Nam từ năm 2012 nên tính đến giờ, mặc dù mới học Tiếng Việt chính thức được 2 năm thôi, nhưng học chém gió thì đã được 5 năm rồi ạ (cười).

Admin Lục Địa Huyền Bí – Lee Eun Byul

Chà, đúng là Eun Byul nói tiếng Việt cũng khá lắm rồi. Vậy thì, Eun Byul có thể chia sẻ cho bọn mình, sao bạn lại muốn làm Admin game Lục Địa Huyền Bí được không?

Eun Byul: Nói thật thì từ ngày bé, mình đã có sở thích chơi game online rồi, game nào mình cũng chơi hết. Nhưng mà từ khi sang Việt Nam, mình lại không chơi được nhiều game mấy, ở đây toàn game kiểu… Trung Quốc thôi. Đợt vừa rồi, bạn bè bên Hàn mới rủ mình chơi cùng game Transire: Continent of Chaos. Bên đó game này nổi lắm, người chơi đông kinh khủng.

“Gái Hàn” thích chơi game, mơ ước của bao nhiều anh em đây rồi

…Mình cũng muốn chơi cùng hội đó lắm, mà khác múi giờ với cả mạng quốc tế lại không ổn định nên khó quá. Mãi mới gặp được game mình thích nhưng lại khó mà chơi được, cũng chán lắm. May mà có tin game này được đem về Việt Nam, làm hẳn server riêng, đổi tên mới: Lục Địa Huyền Bí luôn. Thế là mình tìm thông tin, đúng dịp bên đó đang tuyển Admin, vậy là cứ thế mà đăng ký thôi.

Eun Byul rất năng động đó, nhiều bạn du học sinh sang đây vì ngại giao tiếp mà không dám thử sức mình như vậy đâu. Đăng ký làm Admin như vậy nhưng Eun Byul có biết là công việc này vất vả lắm không? Anh em game thủ Việt không hiền đâu (cười).

Eun Byul: Theo mình được biết thì công việc chính của Admin game sẽ là tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc của gamer, nhanh chóng phát hiện lỗi, lắng nghe nguyện vọng của họ và thậm chí là… vào chơi cùng gamer luôn (cười). Mình nghĩ có lẽ sẽ đôi lúc gặp vấn đề về giao tiếp thôi, vì đôi khi mình vẫn gặp những lối viết tắt hoặc cách nói chuyện hơi lạ. Nhưng vấn đề này thì có lẽ những Admin và Mod khác có thể phối hợp với mình để giải quyết nhanh gọn thôi mà.

Cô nàng rất năng động và khéo léo

Nghe Eun Byul giới thiệu thì có vẻ Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí là gMO khá hấp dẫn, bạn có thể chia sẻ đôi chút về tựa game này được không?

Eun Byul: Mình thích game này lắm, cứ game Hàn là họ sẽ thiết kế cho cả con gái chơi cùng nữa ý. Từ thời trang, cánh, thú cưỡi… đều siêu đẹp luôn. Mình cứ thấy đẹp là mình thích thôi. Trước chơi bản Hàn mình được chỉnh sửa thời trang thoải mái, đúng kiểu style của mình luôn. Game còn có cả hệ thống Kỹ năng sống rồi buôn bán trao đổi vật phẩm gần giống mấy tựa game nông trại quen thuộc ngày xưa ý, mấy bạn gái chơi là mê ngay.

…Còn với mấy bạn con trai thì game này đánh nhau suốt ngày luôn. Mình chưa thấy cái game nào liên thông đến 3 server xong lại còn mở hoạt động cả ngày. Vào cái map đó lúc nào cũng thấy PK nhau ầm ầm, ai bị bắt nạt lại về gọi đồng đội ra cứu, nhiều khi đánh nhau thế mà lại vui lắm. Eun Byul chơi cũng hay gọi mấy anh ra bảo kê đi làm nhiệm vụ liên server suốt (cười).

Là một Admin cần cân bằng giữa thế giới ảo, nhân vật ảo và cuộc sống ngoài đời thực. Eun Byul có sợ khi mà chơi Lục Địa Huyền Bí lâu quá lại quên hết cả đời thực không?

Eun Byul: Tôn chỉ của mình rõ ràng lắm, thực tế và game là hai thứ khác biệt luôn, không có lẫn với nhau được. Vả lại trước giờ, mình vẫn cân bằng mọi thứ cho hợp lý nhất. Các bạn yên tâm là Eun Byul vẫn có thể hòa mình vào game mà không lo quên mất việc lớn nhé, thậm chí mình còn có sẵn plan để đua TOP cùng mấy anh em rồi đó!

“Thực tế và game là 2 thứ khác biệt”

Quả là một cô gái đáng ngưỡng mộ đó, vậy thì câu hỏi cuối này hơi riêng tư một chút, Eun Byul đã có người yêu chưa, và liệu anh chàng đó có thích việc bạn làm Admin game không?

Eun Byul: Hiện tại thì mình vẫn đang độc thân và vẫn “thả thính” suốt (cười). Nhưng mình nghĩ, mình thích những anh người yêu chín chắn và có suy nghĩ trưởng thành, sẵn sàng ủng hộ cho sở thích của mình. Đó là mẫu người mà Eun Byul tìm hoài mà chưa xuất hiện (cười).

Cô nàng rất chăm chỉ live stream trò chuyện cùng anh em

Cảm ơn Eun Byul đã cùng trò chuyện với bọn mình. Xin chúc Eun Byul và Lục Địa Huyền Bí sẽ thành công hơn nữa nhé, biết đâu ngày nào đó, Eun Byul lại tìm thấy anh người yêu mơ ước trong tựa game sắp tới này thì quả là rất tuyệt vời!.

Trang chủ: http://lucdia.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Đăng bởi Game2T

Ôi giời ơi, không ngờ Admin Lục Địa Huyền Bí lại là một em Hàn Quốc xinh như thế này!
Đánh giá bài viết này!!!