Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được tổ chức linh đình tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới

712

Với mục đích tri ân, kết nối niềm đam mê của cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả, NPH Funtap tổ chức một buổi Offline tại Hồ Chí Minh tháng 5.

Tam Quốc Vương Giả Mobile là một trong các tựa game nổi bật trong thể loại SLG đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game Việt. Với gameplay hấp dẫn, lối chơi độc đáo đã thu hút được một số lượng game thủ đông đảo. Nhờ vậy trò chơi này có thể cạnh tranh với các tựa game MMORPG, MOBA,…đang thịnh hành hiện nay.

Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được tổ chức linh đình tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới 0

Nhằm tri ân cộng đồng, kết nối đam mê và mang lại những trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ, NPH Funtap sẽ tổ chức một buổi Big Offline tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Quốc Vương Giả Mobile tiếp tục quy tụ các tay chơi game chiến thuật lão làng đổ về chinh chiến

Với tiêu chí mang lại một không gian giao lưu hấp dẫn, kết nối các Vương Giả với nhau hứa hẹn sẽ mang đến một buổi gặp gỡ đáng nhớ. Cùng với đó là các Mini game phát quà, và rất nhiều giftcode hấp dẫn sẽ được trao tay mọi game thủ tham gia buổi offline.

Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được tổ chức linh đình tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới 1

Cùng với đó là lễ trao giải thưởng đua top cho những người chơi có thành tích cao với phần thưởng lưu niệm hấp dẫn là Bảng thưởng ghi tên và sever đối với người chơi top sever, 10 bảng thưởng top bang và tên sever dành cho những game thủ top bang. Ngoài ra còn rất nhiều các giải thưởng cá nhân và phần thưởng bang khác nữa. 

Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được tổ chức linh đình tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới 2

Buổi Big Offline sẽ được tổ chức vào lúc 13h30, Ân Nam Restaurant-52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

The post Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được tổ chức linh đình tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới appeared first on 2Game.

Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được tổ chức linh đình tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 tới
Đánh giá bài viết này!!!