OB “vỡ trận”, BQT Kiếm Linh Phi Tiên trao quà mỏi tay vì lỡ hứa liều

4628

Kiếm Linh Phi Tiên – game tiên hiệp 2,5D đã chính thức ra mắt vào 10h18’ hôm nay kèm theo vô số phần quà giá trị dành cho game thủ

Game mobile nhập vai Kiếm Linh Phi Tiên đã mở cửa thử nghiệm thành công thu được đánh giá khả quan từ cộng đồng game thủ Việt vào ngày 11/06 vừa rồi. Sáng nay 29/06/2018, đúng 10h18’ Kiếm Linh Phi Tiên chính thức Open Beta không reset.

Bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ http://kiemlinh.vn

Tuy mới khai mở nhưng số lượng người chơi của Kiếm Linh Phi Tiên được đánh giá là quá tải, các server đông đúc người chơi, đặc biệt là fanpage của sản phẩm đang bị “ngập lụt” vì phải phát quà quá nhiều. Được biết trước khi Open beta, NPH VTC Mobile đã từng tuyên bố tặng quà bét nhè cho game thủ

Kiếm Linh Phi Tiên với cốt truyện tu tiên của các bộ phim tiểu thuyết tiên hiệp được chọn lọc chi tiết dễ đàng đem lại cảm giác quen thuộc với người chơi. Bắt đầu với đồ họa tươi sáng, sự đa dạng về màu sắc và tỷ mỷ về tạo hình nhân vật tạo ấn tượng đầu khá tốt với gamer.

Kiếm Linh Phi Tiên sở hữu 4 lớp nhân vật: Huyết Kiếm, Đường Môn, Côn Lôn, Nga My. Mỗi nhân vật sở hữu vũ khí và kỹ năng đặc trưng với môn phái của mình, đồng thời tạo nên sự cân bằng trong game với 2 phái đánh xa, 2 phái cận chiến

Giao diện chính của màn hình được thiết kế khá thông minh tạo cảm giác tiện dụng và dễ dàng điều khiển. Với hướng dẫn tỉ mỉ từ giai đoạn tân thủ, người chơi cho thể dễ dàng qua 2 lần chuyển sinh để chính thức bước vào hành trình trải nghiệm những điều đặc sắc nhất trong game.

Hiệu ứng kỹ năng có thể nói còn đơn giản nhưng cũng phần nào thể hiện được uy lực các chiêu thức nổi tiếng trong phim. Đặc biệt là chế độ auto và cắm máy cày chay khá tiện dụng đối với những ai đam mê cày cấp.

Ngoài những trải nghiệm ban đầu, có thể thấy Kiếm Linh Phi Tiên sở hữu một hệ thống các hoạt động và tính năng vô cùng đồ sộ và phong phú, đan xen với nhau và mở dần theo cấp độ của nhân vật, khiến người chơi không bị quá “khó thở” vì không biết chơi gì, cày gì, đầu tư vào gì giai đoạn đầu.

Hệ thống phụ trợ như thời trang, cánh, hiệu ứng, tinh linh, thú cưỡi… đều khá ấn tượng và mang lại lực chiến cho nhân vật. Đặc biệt trong game cũng xen lẫn các minigame khá thú vị khiến người chơi bị thu hút trong hàng giờ liền mà ko cảm thấy chán. Nhìn chung, Kiếm Linh Phi Tiên là game mobile nhập vai chất lượng và đáng để người chơi trải nghiệm và gắn bó lâu dài, đặc biệt là trong mùa hè “nóng bỏng” này.

Tham gia cộng đồng Kiếm Linh Phi Tiên tại:

Website: http://kiemlinh.vn
Fanpape: https://www.facebook.com/kiemlinh.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemlinh.vn

Đăng bởi Game2T

OB “vỡ trận”, BQT Kiếm Linh Phi Tiên trao quà mỏi tay vì lỡ hứa liều
Đánh giá bài viết này!!!