Nữ game thủ “nghiện” Hentai: Đàn ông chơi game đừng quá “đàn bà”

813104

Đàn ông chơi game, đừng nên quá “đàn bà”, mới bị một chút thua thiệt nhỏ đã la lối om sòm rồi, sao mà đua top cho nổi!

Qua bài viết “Bị cả server đồ sát vì tội “cắn trộm” – hóa ra là con gái, lại còn nghiện Hentai” từng được chúng tôi đăng tải vài ngày trước, hẳn cộng đồng game thủ Việt đã biết đến Khánh Ly – nữ game thủ sinh năm 1996 được mệnh danh là “thánh băm” tại server S9.

Việc có một vài “đại gia” khi bị Khánh Ly đồ sát trong game Phàm Nhân Tu Tiên liền lập tức “cào phím” chửi rủa trong group chính là khởi nguồn cho sự việc này. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ: “Em cũng chơi nhiều game rồi, hiền lành có, trẻ trâu cũng có. Game cho PK tận trong thành thì tại sao lại không PK? Mấy ông Top cao PK người khác thì được, đến lúc bị PK lại thì khóc lóc? Thích yên bình thì về chơi mấy game offline, nông trại kìa”. Để tìm hiểu rõ hơn về quan điểm chơi game của Ly, chúng tôi đã có buổi trò truyện trực tiếp với cô nàng xinh xắn nhưng cũng rất cá tính này.

Ảnh 1Chân dung Khánh Ly – cô nàng game thủ xinh xắn và “nghiện” Hentai

Chào Khánh Ly, được biết sau khi bài báo được đăng tải đã có khá nhiều độc giả quan tâm cũng như “mò” được địa chỉ Facebook của bạn. Điều đó có ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn không?

Thật ra cũng có nhiều game thủ inbox và gửi lời mời kết bạn, thậm chí bạn bè cũng nhắn tin liên tục để hỏi lại vì không tin đó là mình (cười). Tuy nhiên mình thấy điều này không có ảnh hưởng gì cả.

Có thể thấy quan điểm chơi game của bạn khá rõ ràng và mạnh mẽ. Việc bị các “đại gia” liên tục săn tin, chửi rủa như vậy không làm bạn lo lắng sao?

Thật ra như mình đã chia sẻ, mình chơi game lâu rồi, trẻ trâu hay đại gia mình gặp không phải là ít. Thay vì lo lắng, mình chỉ cảm thấy khá buồn cười khi nam nhi đại trượng phu bị PK thua vài lần đã “nhảy ngược” lên chửi. Việc bị “ăn hành” trong game là chuyện đương nhiên, game nào chẳng vậy. Có ăn hành thì mới có hứng cày cuốc mà trả thù chứ.

Ảnh 2Trong Phàm Nhân Tu Tiên, chỉ cần mình thích là mình PK, không cần phải kiêng nề ai cả

Có ý kiến cho rằng bạn là người cố ý đồ sát người khác nhưng lại không chịu nhận lỗi, điều này có đúng không?

Về vấn đề này mình đã trả lời ngay từ bài post đó rồi. Nếu để phán xét ai đúng ai sai thì đương nhiên là mình sai trước. Tuy nhiên phải đặt trong hoàn cảnh thực tế. Phàm Nhân Tu Tiên là game tự do PK, đứng trong thành còn chết lên chết xuống. Thậm chí đây còn là một trong số những điểm rất hút của game, chứ chơi game mà chỉ chạy nhiệm vụ, đến giờ Công thành, Bang chiến mới được PK hay phải mất công rủ nhau đi xa tít tắp mới PK được thì max chán! Vậy tại sao lại lên án nhau trong khi game cho phép như vậy? Mình không PK người, thì người cũng PK mình, đó là quy luật cạnh tranh. Liệu các đại gia hôm nay chửi mình có dám thề là sẽ không bao giờ PK người khác không? Đàn ông chơi game, đừng nên quá “đàn bà”, mới bị một chút thua thiệt nhỏ đã la lối om sòm rồi, sao mà đua top cho nổi!

Ảnh 3PK từ nhà ra ngõ, đừng lo thiếu đất để giải quyết ân oán với Phàm Nhân Tu Tiên

Trong các bài post của các đại gia, có nhắc đến việc họ tuyên bố bạn sẽ bị cả Bang hội truy sát, “gặp đâu giết đấy”. Chắc hẳn công cuộc cày game của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn?

(Cười lớn) Nếu điều này là thật thì lại càng chứng tỏ họ không phải là game thủ chân chính rồi. Bị PK thua rồi kéo cả Bang đi “trả thù” mới nghe thì tưởng oai chứ thật ra ai chơi game lâu thì biết: nhục lắm! Cũng may là các đại gia chỉ “nói đùa” thôi (cười). Trong Phàm Nhân Tu Tiên, tuy chém giết, xích mích nhan nhản nhưng tuyệt đối chỉ được dừng lại ở các ân oán cá nhân. Bang hội có nguyên tắc của Bang hội, trừ phi có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi Bang như cướp Boss, cướp tiêu Bang thì cả bang mới phải ra tay. Chứ hơi đâu đi giải quyết mấy chuyện PK bé con con mà ngày nào cũng xảy ra. Ai chơi Võ Lâm, Kiếm Thế ngày xưa thì biết, gây rối kiểu này có khi còn bị kick bang ấy chứ!

Ảnh 4Các hoạt động Boss Bang, Boss Phe, Công thành mới là đại cục! Ân oán cá nhân hãy tự dùng năng lực để giải quyết!

Sau vụ lùm xùm này, liệu bạn có còn muốn tiếp tục chơi Phàm Nhân tu Tiên không?

Có một số game thủ nam cũng inbox và động viên mình không việc gì phải sợ (cười lớn). Nhưng chắc chắn là mình sẽ không bỏ game vì một việc nhỏ như vậy đâu.Thậm chí vụ việc lần này còn khiến mình cảm thấy thích thú và có hứng “PK” hơn nữa cơ.

PV: Rất cám ơn Khánh Ly về những chia sẻ rất thẳng thắn của mình dành cho cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên. Hiện tại cô nàng đang “cày cuốc” tại server 9 Tiên Kiếm, các game thủ có thể tải game tại ĐÂY và làm quen với “thánh băm” này nhé.

Đăng bởi Game2T

Nữ game thủ “nghiện” Hentai: Đàn ông chơi game đừng quá “đàn bà”
Đánh giá bài viết này!!!