NPH Việt chơi độc khi tài trợ cho game thủ chơi bản Trung Quốc

2848

Thực sự cộng đồng Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile đã phải một phen kinh ngạc khi nghe tin NPH Gamota tài trợ cho game thủ nạp VIP để thỏa sức trải nghiệm phiên bản Trung Quốc trước khi game ra mắt tại Việt Nam.

Dù vẫn đang hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng trong việc ra mắt phiên bản Alpha Test, ấy vậy mà, chỉ mới đây thôi, NPH Gamota đã khiến cộng đồng gMO Việt phải một phen kinh ngạc khi chính thức tài trợ cho game thủ nạp VIP ở ngay phiên bản Trung Quốc. Đây có thể coi là một hình thức khuyến khích và trợ giúp game thủ rất nhiều trong quá trình trình trải nghiệm và tiếp cận với phiên bản Việt Nam sau này.

YTĐLK3DMobile-NPH-tai-tro-game-thu-choi-ban-TQ-1-minThời gian vừa qua, tin tức về việc siêu phẩm kiếm hiệp YTĐLK 3D Mobile sắp cập bến Việt Nam dường như đã một lần nữa làm nóng cộng đồng, bởi đây có thể nói là đứa con tinh thần được Perfect World chăm chút rất nhiều và trò chơi này cũng đã gây được rất nhiều dấu ấn tại thị trường Trung Hoa. Song song với đó là rất nhiều kỷ lục được xác lập giúp cho “ông lớn” này thu về doanh số khổng lồ.

YTĐLK3DMobile-NPH-tai-tro-game-thu-choi-ban-TQ-2-minNói thêm về việc mà NPH Gamota trở thành nhà tài trợ cho game thủ thì chỉ mới đây thôi, 1 game thủ có nickname Facebook là “Nguyễn Đạt” đã thông báo trên group Ỷ Thiên 3D Hội Quán (https://www.facebook.com/groups/ythien3d) tới toàn thể mọi người về điều này.

YTĐLK3DMobile-NPH-tai-tro-game-thu-choi-ban-TQ-3-minNgay sau đó, chỉ trong 1 thời gian ngắn, đã có tới hàng trăm người tham gia thảo luận góp ý và nhiệt tình ủng hộ tham gia. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên về điều này bởi lẽ trước nay ở thị trường gMO Việt, chưa từng có 1 tiền lệ nào giống như sự việc trên. Có thể nói, Gamota là 1 NPH luôn mang đến những điều mới mẻ mà ít ai có thể tưởng tượng được, điều đó đã được minh chứng qua nhiều sự kiện bất ngờ mà họ mang đến

YTĐLK3DMobile-NPH-tai-tro-game-thu-choi-ban-TQ-4-min YTĐLK3DMobile-NPH-tai-tro-game-thu-choi-ban-TQ-5-min YTĐLK3DMobile-NPH-tai-tro-game-thu-choi-ban-TQ-6-minLà tựa game 3D MMORPG võ hiệp chính tông vô cùng hấp dẫn, mới lạ, cốt truyện quen thuộc, cùng sự chăm sóc tận tình đến từ NPH Gamota, YTĐLK 3D Mobile chắc chắn sẽ khiến game thủ được đắm mình trong 1 thế giới võ hiệp tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Đăng bởi Game2T