NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10

712

Đào Hoa Kiếm sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp tiếp theo trong chuỗi siêu phẩm nhập vai được NPH Funtap dự kiến tung ra trong nửa cuối tháng 10.

NPH Funtap hiện đang là người sở hữu nhiều tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp, tiên hiệp được yêu thích trên thị trường. Các sản phẩm như Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D, Thiên Kiếm và mới đây nhất là Tinh Vân Kiếm đã chinh phục được không ít fan game nhập vai. Chưa dừng lại ở đó, đơn vị tiếp tục khẳng định vị thế của mình ở mảng game nhập vai khi hé lộ tựa game kiếm hiệp cực chất Đào Hoa Kiếm 2D sẽ ra mắt vào cuối tháng 10/2019 này.

NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10 0

Định dạng 2D được cho là tương đối lạ khi phần lớn game thủ đã quen với đồ hoạ 3D hoành tráng của các tựa game nhập vai. Nhưng với cấu hình kiến nghị nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều dòng điện thoại tầm trung giúp nhiều người chơi có cơ hội trải nghiệm mượt mà tựa game này hơn so với những đối thủ “nặng nề” khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao!

Tuy chỉ sở hữu đồ hoạ 2D nhưng bù lại game mobile Đào Hoa Kiếm lại có thiết kế nhân vật và chiêu thức vô cùng đẹp mắt, sống động. Cùng với đó là không gian đậm chất kiếm hiệp truyền thống, đưa người chơi bước vào một thế giới võ lâm khắc nghiệt với muôn vàn thử thách.

NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10 1

Một điểm cộng lớn khác cho Đào Hoa Kiếm Funtap là tựa game này sở hữu hệ thống môn phái mang đúng bản sắc võ lâm là Thiên Sơn, Võ Đang, Minh Giáo và Nhật Nguyệt.

Các trang bị, vật phẩm không khóa cùng Kim Nguyên Bảo trong Đào Hoa Kiếm Mobile đều có thể rơi ra thông qua tính năng săn Boss. Song hành với đó là hệ thống giao dịch tự do, cho phép game thủ thỏa sức cày cuốc, làm giàu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10 2

Không thế thiếu là hệ thống giải đấu liên chiến, PK liên server được xây dựng vô cùng chặt chẽ, có thể lệ hấp dẫn và chắc chắn sẽ tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các bang hội để tìm ra được bá chủ võ lâm, đứng đầu thiên hạ.

Với những ưu điểm của mình, game mobile Đào Hoa Kiếm chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ và trở thành tựa MMORPG 2D đáng chơi nhất nửa cuối năm 2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

The post NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10 appeared first on 2Game.

NPH Funtap lên kế hoạch ra mắt Đào Hoa Kiếm vào cuối tháng 10
Đánh giá bài viết này!!!