“Nổ” Vietlott – Game thủ chi hẳn một nửa tiền thưởng vào Kiếm Khách

49

Nhận được tấm vé Vietlott trong buổi Offline Kiếm Khách tại TP Hồ Chí Minh, game thủ này không ngờ mình lại may mắn đến thế…

Với bất cứ game thủ nào, việc tham dự một buổi Offline do chính NPH tổ chức luôn nhận được rất nhiều lợi ích như gặp gỡ bạn bè, chia sẻ với NPH và nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Thế nhưng, đi Offline game mà lại có cơ hội nhận hàng chục tỉ đồng tiền mặt thì chỉ có thể ở Kiếm Khách – Chuẩn game kiếm hiệp 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo nhất hiện nay.

Trailer Kiếm Khách – Chuẩn game kiếm hiệp 3D

Nghe có vẻ hoang tưởng ấy thế mà lại trở thành sự thật tại buổi Offline Công Thành Chiến được NPH VTC Mobile tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 200 game thủ cuối tuần qua.

1Ngoài các phần thưởng là Giftcode, áo Kiếm Khách, hiệp khách mạnh nhất Đông Phương Bất Bại, NPH VTC Mobile thậm chí đã trao tặng hàng trăm vé số Vietlott tới các game thủ. Rõ ràng là với tỉ lệ 1 trên hơn 8 triệu người mới có thể trúng giải nhất thôi chứ đừng nói giải đặc biệt trị đã là khó lắm rồi.

2Ấy thế mà, trong hàng trăm tờ vé số tới tay game thủ Kiếm Khách tại buổi Offline thật kì diệu khi có một tờ vé số trúng giải Nhất trùng tới 5 chữ số so với giải đặc biệt Vietlott trị giá gần chục tỷ đồng. Chỉ cần một số nữa thôi, giấc mơ đổi đời với hàng chục tỉ đồng của cá nhân gamer này đã thành sự thực.

3Cụ thể, sau vài ngày Offline Công Thành Chiến, nick Facebook Bánh Bèo đã chia sẻ niềm vui này tới các game thủ trong Group Kiếm Khách. Với việc không mất đồng nào, vừa được tặng quà, vừa được “ăn xổ số” tới 10 triệu VNĐ dường như báo hiệu 1 năm rất thành công với game thủ này. Bánh Bèo cũng hứa sẽ chi 1 nửa đầu tư vào game và 1 nửa đi nhậu với bạn bè.

4Vận may này đang thực sự khiến cộng đồng game thủ Kiếm Khách rất bất ngờ, đúng là quà tự nhiên từ trời rơi xuống. Điều đó, cũng khiến đại diện ban tổ chức phấn khích và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều buổi Offline hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn và sẽ còn mang tới sự kiện thêm nhiều tấm vé Vietlott may mắn khác tại các tỉnh thành toàn quốc.

Bạn có muốn giống như anh chàng may mắn kia hãy tham gia ngay Kiếm Khách và chờ đợi vận may của mình sẽ đến:

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/
Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Đăng bởi Game2T

“Nổ” Vietlott – Game thủ chi hẳn một nửa tiền thưởng vào Kiếm Khách
Đánh giá bài viết này!!!