Ninja Shida – Cuộc hành trình liệu đã đến hồi kết?

98

Tiếp nối thành công của Ninja Shia được trình làng vào nửa cuối 2015, tháng 4 này phiên bản Ninja Shida 3.0 đến từ nhà sản xuất MQ Solutions đã trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và dự báo sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game moblie trong mùa hè 2016.

ninja-shida-cuoc-hanh-trinh-lieu-da-den-hoi-ket-1-compressed

Nước Nhật những năm cuối thế kỷ 16 hỗn loạn, thế lực Ninja suy tàn, một gia tộc hùng mạnh bị truy sát, đế chế mang tên Oda Nobunaga bao trùm khắp xứ sở hoa anh đào, cuộc nội chiến tranh giành quyền lực diễn ra liên miên, máu đổ thành sông, xác người chất thành núi quanh lâu đài của những tên lãnh chúa…. càng khiến lửa hận trong lòng Shida thêm sôi sục.

ninja-shida-cuoc-hanh-trinh-lieu-da-den-hoi-ket-2-compressed

Trời không phụ lòng người, sau chiến thắng của mình Oda Nobunaga đã tới chùa Honno để nghỉ ngơi. Không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này, Shida nhanh chóng lập kế hoạch báo thù.

ninja-shida-cuoc-hanh-trinh-lieu-da-den-hoi-ket-3-compressed

Khác với 2 phiên bản trước đây, ở phiên bản Ninja Shida 3.0 người chơi có nhiều hơn 1 lựa chọn. Nếu bạn yêu thích và trung thành với Ninja Shida phiên bản đầu tiên thì sự thay đổi về thời gian để điều chỉnh hướng và lực trong chế độ Time Mode. Bạn sẽ chỉ có 10s để giúp Shida vượt qua các chướng ngại vật, nếu muộn hơn bạn sẽ thất bại và bị loại khỏi cuộc chơi.

ninja-shida-cuoc-hanh-trinh-lieu-da-den-hoi-ket-4-compressed

Đặc biệt khi vượt qua thành công 20 cột tre, người chơi sẽ bất ngờ gặp phải những chiếc cọc nhọn được người nô bộc già gài ngẫu nhiên giữa các cột tre để nâng cao mức độ thử thách cho phần tập luyện. Như vậy, bạn sẽ luôn phải bình tĩnh phán đoán sau mỗi lần khinh công và phải nhảy trước khi kết thúc 10s nếu không muốn bị loại hoặc chẳng may trúng bẫy giữa các cột tre.

ninja-shida-cuoc-hanh-trinh-lieu-da-den-hoi-ket-5-compressed

Nếu việc luyện tập giữa các cột tre khiến bạn mệt mỏi, hãy đến với mode thứ 2 mới được bổ sung tại phiên bản 3.0 này. Thay vì mất thời gian căn chỉnh hướng lực, bạn chỉ cần chạm nhẹ theo chiều dọc của màn hình giúp Shida vượt qua cành cây để tiến lên phía trước. Thành công của bạn sẽ được ghi nhận không chỉ qua điểm số mà còn qua từng phân cảnh chuyển động của thời gian dưới thiết kế 2D linh hoạt, thay đổi tương ứng với thời gian chơi. Khi mới bắt đầu chơi trước mắt bạn là ngôi chùa Honno hùng vĩ, nếu vượt qua 70 điểm bạn sẽ đến với cảnh sắc của buổi chiều tà rợp bóng chim bay và kết thúc bằng màn đêm âm u, tịch mịch. Khi ấy, kế hoạch hành thích tên bạo chúa Shida thực sự bắt đầu.

ninja-shida-cuoc-hanh-trinh-lieu-da-den-hoi-ket-6-compressed

Chức năng chia sẻ hình ảnh “screenshot” lên facebook cũng chính là điểm đặc biệt đã được nhà sản xuất cải thiện trong phiên bản này, giúp bạn dễ dàng chia sẻ kỷ lục chơi và thách thức bạn bè cùng tham gia với mình.

Liêu rằng hành trình báo thù có đi đến hồi kết, lửa hận có thiêu rụi được xác của kẻ thù tại chùa Honno ? Câu trả lời có trong Ninja Shida phiên bản 3.0. Còn chần chờ gi nữa mà không nhanh tay download tựa game miễn phí này trên Appstrore và Google Play để tự tìm câu trả lời cho chính mình.

Link tải iOS: http://bit.ly/NinjaShida
Link tải Android: http://bit.ly/NinjaShidaAndroid

Đăng bởi Game2T

Ninja Shida – Cuộc hành trình liệu đã đến hồi kết?
Đánh giá bài viết này!!!