Những ứng dụng hay cho Android tuyệt nhất

475

Các ứng dụng hay và cần thiết cho điện thoại Android của bạn

Công nghệ hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là các dòng smartphone. Trong đó dòng sản phẩm hệ điều hành Android chiếm đa số trên thị trường hiện nay. Sau đây là các ứng dụng hay cho Android mà các bạn nên có.

1. DU Battery Saver là ứng dụng tiết kiệm pin tốt cho điện thoại Android

DU Battery Saver tiet kiem pinDU Battery Saver là một trong những ứng dụng hay của Android

Đây là ứng dụng miễn phí siêu tiết kiệm pin, giúp cho pin của điện thoại hệ Android được sử dụng lâu hơn. Nó có thể tăng tuổi thọ của pin lên đến 50% và có các chế độ cài đặt thông minh bằng ngôn ngữ tiếng việt, giúp bạn dễ dàng quản lý điện thoại.

2. Ứng dụng thay đổi giao diện ZERO LAUNCHER cực đỉnh

ZERO LAUNCHER thay doi giao dienỨng dụng được đánh giá cung cấp giao diện tốt nhất của Android

ZERO LAUNCHER là ứng dụng hay cho Android, nó cung cấp các giao diện hay nhất cho điện thoại của bạn. Dung lượng nhỏ chỉ với 2Mb, giúp máy hoạt động nhanh và có đồ họa tuyệt đẹp. Còn hơn thế nữa, nó còn cung cấp các hiệu ứng di chuyển giao diện độc đáo và lạ mắt.

3. Khóa màn hình bằng DashClock Widget

DashClock WidgetVới ứng dụng DashClock Widget bạn có thể xem thông báo trên màn hình khóa

Nếu điện thoại của bạn ở phiên bản Android 4.2 thì còn ngần ngại gì mà không cài ứng dụng dành cho Android  của bạn nữa. Bạn có thể xem các thông báo trên màn hình khóa và dễ dàng truy cập các thông tin về thời tiết, đồng hồ hoặc kích hoạt đèn pin và đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Clean Master sẽ giúp điện thoại bạn “dọn dẹp rác”

Clean MasterClean Master sẽ giúp bạn loại những file rác và phục hồi dữ liệu

Clean Master là một ứng dụng tối ưu, giúp gia tăng tốc độ và bộ nhớ cho Android. Clean Master làm những công việc như dọn dẹp rác, giải phóng RAM, quản lý bộ nhớ hay quét virut…Đây là ứng dụng hay cho Android, hỗ trợ các tệp tin trên thiết bị điện thoại một cách triệt để.

5. Web Uc Browser duyệt web đỉnh cao

Web Uc Browser duyet webWeb Uc Browser giúp bạn lướt web nhanh hơn và tiết kiệm 3G

Còn gì tuyệt hơn khi thoải mái lướt web và không lo dung lượng 3G, chỉ có thể là Web Uc Browser. Đây là một ứng dụng hay cho Android, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Web Uc Browser sẽ giúp bạn vào trang web nhanh hơn và tiết kiệm chi phí 3G lên tới 80% với công nghệ nén dữ liệu tân tiến.

Đây là các  ứng dụng hay cho Android  và hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của Android maket để tải ứng dụng về. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Những ứng dụng hay cho Android tuyệt nhất
Đánh giá bài viết này!!!