Những trang bị nhất định phải có khi chơi MU Đại Thiên Sứ

15219

Bước chân vào lục địa MU Đại Thiên Sứ, ngoài bản lĩnh, sự tự tin chinh phục game, người chơi còn cần đến những trang bị bất li thân. Đó là những thứ mà một Mutizen chính hiệu nhất định phải có.

Để “lăn lộn” tại MU Đại Thiên Sứ, người chơi cần quan tâm đến những kỹ năng cần thiết nhất là tăng/giảm sát thương, tăng sinh lực và tìm kiếm cơ hội nâng điểm kinh nghiệm cho bản thân. Muốn thực hiện những yêu cầu đó, người chơi sẽ cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ loạt vật phẩm trong game như: cánh, đá, vũ khí, vv,… Infographic dưới đây sẽ giúp game thủ kiểm tra lại những vật phẩm còn thiếu để nhanh chóng bổ sung vào túi của mình, sẵn sàng chinh phục mọi ngóc ngách lại MU Đại Thiên Sứ.

item3-01-compressed

MU Đại Thiên Sứ là webgame MU phiên bản cuối cùng tại thị trường Việt mới chính thức ra mắt vào 28/4 vừa qua. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật quen thuộc Chiến Sĩ (Dark Knight), Pháp Sư (Dark Wizard), Cung thủ (Fairy Elf) để ra tay diệt trừ cái ác, mang đến bình yên cho lục địa MU. Dù có là nhân vật nào đi chăng nữa, người chơi cũng đừng quên sắm sửa cho mình những vật phẩm cần thiết như đã gợi ý bên trên.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ tại: http://mudts.360game.vn/
Fanpage MU Đại Thiên Sứ: https://www.facebook.com/mudts/

Đăng bởi Game2T

Những trang bị nhất định phải có khi chơi MU Đại Thiên Sứ
Đánh giá bài viết này!!!