Những thay đổi về tướng trước thêm MSI: Zac thử nghiệm quay lại chiêu cuối cũ

623

Riot đang rất tích cực nghiên cứu những thay đổi về tướng để chuẩn bị cho giải đấu lớn trong giai đoạn giữa mùa là MSI 2019. Mới đây họ đã chia sẻ thêm về những tướng sẽ có thay đổi lớn trong phiên bản tới, hãy cùng đi vào tìm hiểu nhé!

divider-crest

Blitzcrank-Final-Portrait

Như đã thông tin từ cách đây không lâu, những chỉnh sửa trên máy chủ thử nghiệm của Blitzcrank vẫn sẽ được tung ra chính thức trong những ngày tới dù đã bị hoãn lại vài lần. Đáng chú ý nhất chính là việc nội tại chiêu cuối của Blitzcrank không còn theo kiểu ngẫu nhiên nữa, mà nó sẽ giật sét những kẻ địch bị vị tướng này bắn thường.

Với thay đổi này thì khả năng dồn sát thương của gã người máy đáng ghét sẽ được gia tăng đáng kể, và ngoài ra thì Blitzcrank còn có một thay đổi nhỏ ở giáp ảo nội tại để giúp nó hiệu quả hơn trong những tình huống hắn ta còn ít năng lượng.

 

loadYouTube();

Sửa xong là thế nào cũng có nhiều thanh niên lôi đi đường đơn luôn

Blitzcrank tuy không phát huy được hiệu quả nhiều trong những trận đấu rank cao, nhưng chắc chắn sau khi được buff thì hắn ta sẽ càng đáng sợ hơn ở những bậc xếp hạng thấp đó.

Tahm-Kench-Final-Portrait

Tahm Kench hiện nay cũng là một dạng Hỗ Trợ chỉ phát huy hiệu quả ở đấu trường chuyên nghiệp cũng như những trận rank cao mà thôi. Riot đang muốn chỉnh sửa để không còn có quá nhiều khác biệt trong tay những người chơi rank cao và thấp nữa. Chiêu thức quan trọng nhất của Tahm Kench là W khi dùng để nuốt đồng đội giờ cũng sẽ tự làm chậm bản thân như nuốt kẻ địch vậy, nhưng bù lại thì nuốt và nhổ lính sẽ tiêu hao ít hơn để hắn có thể spam nó. Chiêu Q của Tahm Kench cũng được tăng khả năng làm chậm để hắn dễ phát huy sức mạnh trong mọi trận đấu xếp hạng.

Tahm Kench Coin Emperor

Tahm Kench được ưa chuộng trong chuyên nghiệp chủ yếu bởi chiêu W bảo kê đồng đội quá bá đạo

Zac-Final-Portrait

Zac đang mất hút ở meta Đi Rừng hiện tại, nhưng Riot thì không muốn tăng sức mạnh theo cách bình thường cho Zac mà lại chơi lớn bằng cách đem cái chiêu cuối cũ trở lại. Có lẽ một phần vì R của Zac hiện nay quá khó để sử dụng đối với những người lần đầu sử dụng mà lại “lười đọc”, nên việc trở lại cái chiêu cuối chỉ cần bấm 1 lần để nảy tưng tưng sẽ giúp Zac dễ chơi hơn.

zac

Chiêu cuối cũ của Zac có thể sẽ trở lại với một vài tinh chỉnh

aatrox-portrait

Aatrox có một bộ kĩ năng khó dùng, nhưng hắn ta lại đặc biệt đáng sợ trong tay những cao thủ. Để Aatrox bớt bá đạo hơn thì Riot đang giảm sức mạnh chiêu cuối của hắn bằng cách chỉ đem lại khả năng hồi sinh khi Aatrox tham gia hạ gục được một ai đó trong lúc bật R. Bù lại, Aatrox sẽ được tăng sức mạnh thêm vào những kĩ năng khác hoặc vào chỉ số cơ bản để hắn có thể hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn.

aatrox

Thêm cái điều kiện tham gia hạ gục này vào chiêu cuối thì cũng nhức đầu ra phết đấy nhỉ

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi lớn về tướng sắp tới này, hãy để lại bình luận nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Những thay đổi về tướng trước thêm MSI: Zac thử nghiệm quay lại chiêu cuối cũ
Đánh giá bài viết này!!!