Những thay đổi về chức năng kết hợp ngọc và ngọc cấp 1 – 2

188680

Những thay đổi về chức năng kết hợp ngọc và ngọc cấp 1 – 2

ngoc bổ trợ

Trong bản cập nhật 5.1 sắp tới, game thủ sẽ chia tay với vài ngọc cấp 1 và cấp 2 vì RIOT quyết định không bán chúng nữa, số ngọc cấp 1 và cấp 2 còn lại sẽ được điều chỉnh lại giá bán, đồng thời bỏ luôn tính năng kết hợp ngọc. Nhưng bên RIOT cam kết sẽ không lấy mất ngọc nào có trong tài khoản trước đó.

Nói chung thì nó sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đối với người chơi đạt lv 30. Nó chỉ giúp cho người mới làm quen tốt với ngọc bổ trợ mà thôi.

ngo-bo-tro

Vì nhận thấy đa số game thủ điều bỏ qua ngọc cấp 1 và cấp 2 để cố gắng lên lv 30 mua ngọc cấp 3, và cụ thể việc giảm số lượng ngọc cấp 1 và cấp 2 từ 88 xuống còn 24. Nhấn mạnh đây chỉ là thay đổi về cửa hàng, không mất mát gì về ngọc của các bạn.

Và giá bán của ngọc cấp 1 và 2 sẽ được điều chỉnh rẻ hơn, giảm tầm từ 55% đến hơn 90% với giá hiện tại. Và bạn sẽ không được hoàn trả lại tiền chêch lệch khi đang sở hữu những viên ngọc được giảm giá trên đâu nhé.

1

Cuối cùng là khai tử tính năng kết hợp ngọc bổ trợ, khi ra mắt tính năng này chúng tôi muốn giúp người chơi tái chế ngọc thấp, nhưng nhiều người cho rằng đây là tính năng giúp nhưng kẻ xâm nhập phá tài khoản người khác.

Việc khai tử này vô cùng khó khăn cho chúng tôi khi được quyết định, nếu bạn muốn thử số hên hay có nhiều ngọc thừa, bạn nên kết hợp chung trước bản 5.1 sắp tới.

2

Chi tiết về thay đổi ngọc bổ trợ bản 5.1 :

Loại bỏ bộ kết hợp ngọc

Giảm giá bán ngọc cấp 1 và 2
Cấp 1
Giá mới: 15 IP/ngọc Tím, 5 IP/ngọc Đỏ / Vàng / Xanh
Giá cũ: 80 – 165 IP/ngọc Tím, 15 – 65 IP/ngọc Đỏ / Vàng / Xanh

Cấp 2
Giá mới: 100 IP/ngọc Tím, 35 IP/ngọc Đỏ / Vàng / Xanh
Giá cũ: 410 – 820 IP/ngọc Tím, 80 – 330 IP/ngọc Đỏ / Vàng / Xanh

3

Các ngọc cấp 1 và 2 không bị loại bỏ (những ngọc cộng trực tiếp)

Ngọc Đỏ – Sát thương AD vật lý, tốc độ đánh att speed, xuyên giáp, xuyên kháng phép

Ngọc Vàng – Giáp, kháng phép, máu, hồi máu

Ngọc Xanh – Sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, xuyên kháng phép, hồi năng lượng, kháng phép

Ngọc Tím – Sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu, xuyên kháng phép, giáp, kháng phép, máu, sát thương vật lý, tốc độ đánh, xuyên giáp, hút máu, tốc độ di chuyển.

Các ngọc cấp 1 và 2 bị bỏ – các ngọc tăng theo cấp lv – tài khoản sở hữu không bị mất

Ngọc Đỏ – Sức mạnh phép thuật, giáp, giảm thời gian hồi chiêu, tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, máu, xuyên giáp và kháng phép, kháng phép, năng lượng, hồi năng lượng.

Ngọc Vàng – Sức mạnh phép thuật, sát thương vật lý, tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu, tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, năng lượng, hồi năng lượng, cộng máu theo phần trăm.

Ngọc Xanh – Giáp, sát thương vật lý, tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, máu, hồi máu, năng lượng.

Ngọc Tím – Tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, hồi máu, xuyên giáp và kháng phép, năng lượng, hồi năng lượng, cộng máu theo phần trăm.

Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn

Đăng bởi Game2T

Những thay đổi về chức năng kết hợp ngọc và ngọc cấp 1 – 2
Đánh giá bài viết này!!!