Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Kỳ 1)

21805

Với bối cảnh giang hồ của các bộ phim kiếm hiệp, luôn có những nhân vật dù đi tới đâu họ cũng gặp được may mắn, vận đỏ đến không ngờ. Tuy nhiên trái ngược lại, cũng có những nhân vật sở hữu số phận nhọ hơn cả nhọ nồi, đen đủi vô biên.

Lý Tầm Hoan – Tiểu Lý Phi Đao

nhung-nhan-vat-co-so-max-nho-trong-phim-kiem-hiep-ky-1-1-compressedLý Tầm Hoan trong truyện kiếm hiệp Cổ Long là một nhân vật đa tài nhưng cuộc đời lại rất vất vưởng, kém may mắn.

Là cái tên được cộng đồng game kiếm hiệp Việt Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm mang ra bàn luận rất nhiều trong thời gian gần đây, Lý Tầm Hoan là nhân vật hiệp khách lãng tử được xây dựng bởi Cổ Long – một trong những nhà văn viết truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Trung Quốc.

Xuất hiện trong bộ truyện võ hiệp “Đa tình kiếm khách, vô tình kiếm”, Lý Tầm Hoan được biết tới dưới danh xưng “Tiểu Lý phi đao” mà bất cứ người yêu thích thể loại phim truyện kiếm hiệp nào cũng từng nghe qua. Trong cốt truyện của bộ phim, Lý Tầm Hoan là nhân vật được người đời ca tụng là một gã thanh niên học giỏi, từng đỗ Thám Hoa, tinh thông võ nghệ.

Nhưng ít ai để ý rằng, cuộc đời của Lý Tầm Hoan rất đen đủi, anh luôn vì “Tình” mà đau khổ, vì “Huynh Đệ” mà hận thù, sau cùng vì chữ “Tửu” mà sinh bệnh, cô độc đến chết. Ngay bên dưới đây, chúng ta hãy cùng người viết tóm tắt nhanh lại cuộc đời kém may mắn của “Tiểu Lý Phi Đao” – Lý Tầm Hoan:

nhung-nhan-vat-co-so-max-nho-trong-phim-kiem-hiep-ky-1-2-compressed

– Vì tình huynh đệ, Lý Tầm Hoan đã chịu nhường người yêu Lâm Thi Âm cho người em kết nghĩa Long Tiêu Vân.Để thuyết phục Lâm Thi Ân, anh tự hành hạ bằng tửu sắc để người yêu có ấn tượng xấu về mình, tiếp đến giả vờ tổ chức hôn lễ với Lâm Tiên Nhi.

– Sau khi Lâm Thi Ân qua đời, Tầm Hoan còn bị Lý Viên chiếm đoạt mất cả gia tài, đau buồn vì lâm cảnh không nhà không cửa, Tầm Hoan đành phải bỏ đi ngao du giang hồ, biệt tích trong 10 năm, sống cuộc sống không bạn không bè.

nhung-nhan-vat-co-so-max-nho-trong-phim-kiem-hiep-ky-1-3-compressedVì nghĩa tình huynh đệ, Tầm Hoan chấp nhận biệt danh, nhường lại lại Lâm Thi Ân cho hảo đệ Long Tiêu Vân.

– 10 năm sau khi quay trở lại giang hồ, Tầm Hoan lỡ tay phế bỏ nhầm võ công đứa con của Long Tiêu Vân và Lâm Thi Ân, nên bị đứa bé này thù hận cùng cực. Sau đó cũng vì hai chữ “Tình Nghĩa”, Tầm Hoan bị Lâm Tiên Nhi và Long Tiêu Vân lừa và hại hết lần này đến lần khác, nhưng anh vẫn cam chịu.

nhung-nhan-vat-co-so-max-nho-trong-phim-kiem-hiep-ky-1-4-compressed

– Vì quá giỏi tuyệt chiêu phóng đao nên Tầm Hoan bị Thiếu Lâm Tự nghi ngờ là Mai Hoa Tặc, bị áp giải về và giam giữ.Tiếp đến cũng vì hiểu lầm mà suýt bị người huynh đệ A Phi truy sát mất mạng. Hầu hết những người thân bên cạnh Tầm Hoan, đều là vì anh mà chết trước mặt anh, rõ ràng thế thời chẳng còn gì đau khổ hơn điều này. Kể từ khi đó, Lý Tầm Hoan quyết định dành quãng đời còn lại để đắm chìm trong tửu sắc, gây ra suy nhược cơ thể, sinh bệnh và chết trong sự cô độc.

Có một Lý Tầm Hoan anh tài xuất chúng trong game kiếm hiệp của người Việt

nhung-nhan-vat-co-so-max-nho-trong-phim-kiem-hiep-ky-1-5-compressedHình tượng về Tiểu Lý Phi Đao – Lý Tầm Hoan được tạo dựng xuất sắc trong game kiếm hiệp Việt – Mộng Võ Lâm.

Đối với cộng đồng yêu thích phim truyện kiếm hiệp Cổ Long tại Việt Nam, Lý Tầm Hoan xưa nay vẫn là hình tượng vị anh hùng được yêu thích bậc nhất bởi chất nam nhi đại trượng phu, luôn luôn coi việc hành hiệp trượng nghĩa hơn cả sinh mạng bản thân mình.

nhung-nhan-vat-co-so-max-nho-trong-phim-kiem-hiep-ky-1-6-compressedLý Tầm Hoan đang là võ tướng được cộng đồng game Việt Mộng Võ Lâm ráo riết săn tìm để sở hữu.

Hiểu rõ được sự yêu mến các fan kiếm hiệp dành cho Lý Tầm Hoan, vừa qua NPH SohaGame đã quyết định mang hình tượng nhân vật hào hiệp này bước vào Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ – hai tượng đài game kiếm hiệp Việt sở hữu lối chơi cuốn hút nhất từ trước đến nay. Đặc biệt trong đoạn trailer mới được game Việt Mộng Võ Lâm hé lộ cách đây ít giờ, các fan kiếm hiệp hẳn đều thấy choáng ngợp trước sự xuất hiện của võ tướng Lý Tầm Hoan với bộ võ công “Thiên Mệnh Đao Khách”, phô diễn từng chiêu thức vô cùng đẹp mắt và hoành tráng.

Hiện tại, các fan kiếm hiệp yêu thích Lý Tầm Hoan có thể tham gia thảo luận về những tuyệt kỹ võ công nhân vật này sở hữu tại:

https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

Đăng bởi Game2T

Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Kỳ 1)
Đánh giá bài viết này!!!