Những nét hồn Việt xuất hiện trong game dã sử Việt Thành Chiến

1691


Không khó để game thủ có thể tìm thấy những chi tiết đậm nét Việt trong tựa game SLG dã sử Việt – Thành Chiến Mobile.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ ưa thích game chiến thuật SLG lại được một phen phát cuồng trước thông tin về một tựa game SLG hoàn toàn mới lấy đề tài lịch sử Việt Nam mang tên Thành Chiến Mobile. Được xây dựng và phát triển dưới đội ngũ gồm 100% dev trẻ người Việt, Thành Chiến Mobile cam kết sẽ tái hiện lại một đất nước Việt Nam dưới thời nhà Trần một cách rõ nét, chi tiết. Trong suốt quá trình trải nghiệm trò chơi, game thủ sẽ liên tục bắt gặp những hình ảnh, nhân vật, sự kiện đại diện cho nét đẹp văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam. Cùng điểm qua những nét thuần Việt xuất hiện trong game qua bài viết sau đây nhé!

Bối cảnh lịch sử nhà nước Việt Nam vô cùng quen thuộc

Thành Chiến Mobile là tựa game đầu tiên sử dụng bối cảnh lịch sử Việt Nam

Theo những thông tin được hé lộ từ phía nhà phát hành, những sự kiện trong Thành Chiến Mobile sẽ được lấy bối cảnh đất nước Đại Việt dưới thời Trần, đây được coi là một trong những nhiều đại phát triển mạnh mẽ và có nhiều trận đánh nổi tiếng nhất lịch sử. Đặc biệt, chính việc quân lính triều Trần từng 3 lần đại thắng trước quân Nguyên – Mông, một trong những lực lượng quân sự đáng sợ nhất thời bấy giờ chính là lý do thúc đẩy đội ngũ phát triển Thành Chiến Mobile đưa bối cảnh lịch sử này vào trong game.

Cốt truyện hấp dẫn, dựa theo lịch sử Việt

Chiêu mộ danh tướng thời Trần, đứng lên chống giặc ngoại xâm.

Đến với Thành Chiến Mobile, người chơi sẽ có cơ hội xuyên không về đất nước Đại Việt thời quá khứ. Lúc bấy giờ, đất nước đang lâm nguy, quân giặc lăm le bờ cõi, nhà vua đang tuyển nhân tài từ khắp nơi trên đất nước cùng đứng lên chống giặc, bảo vệ giang sơn. Mỗi game thủ sẽ được vào vai một tướng quân riêng, xây dựng quân đội và thành lũy riêng của bản thân để chống lại giặc Nguyên – Mông vô cùng hung hãn. Tại đây, bạn sẽ được viết lên câu truyện anh hùng của riêng mình.

Dàn nhân vật phong phú, quen thuộc

Trong trò chơi, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm việc chiêu mộ những vị anh hùng, danh tướng từ thời xưa của Việt Nam thay vì những vị tướng Tam Quốc xa lạ và huấn luyện xây dựng quân đội cho riêng mình. Khi chơi game, bạn hoàn toàn có thể gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc với bất cứ game thủ nào như Trần Quốc Toản, Yết Kiêu, Dã Tượng, Phạm Ngũ Lão,…. Nhân vật trong game được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết, khắc họa rõ nét những đặc điểm nổi bật về ngoại hình, quần áo cũng như vũ khí, đảm bảo giống 100% trong sử sách.

Qua những nét vẽ này, bạn có nhận ra Trần Quốc Toản – người anh hùng gắn liền với câu chuyện “bóp nát quả cam” không?

Mỗi nhân vật sẽ được sở hữu 3 chỉ số cơ bản là Dũng, Trí, Thống phù hợp với từng loại binh chủng trong đội hình. Ngoài những chỉ số kể trên, mỗi vị tướng còn có 4 chỉ số ẩn với nhiều thể loại khác nhau tạo nên sự đa dạng trong cách xây dựng đội hình, binh chủng. Người chơi có thể chọn lựa giữa việc xây dựng đội quân của mình xoay quanh một vị tướng và sử dụng những chiến thuật độc đáo hoặc đơn giản dàn trải sức mạnh đồng đều giữa toàn quân.

Trần Hưng Đạo sở hữu chỉ số gần như khủng nhất trong game.

Tái hiện lại các trận đánh lịch sử của Việt Nam 

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu tài liệu, đội ngũ phát triển Thành Chiến Mobile vô cùng tự hào khi có thể tái hiện một cách chi tiết những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử dưới thời kì nhà Trần. 

Sống lại những trận chiến lịch sử cùng các danh tướng.

Người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm sự hoành tráng, quy mô rộng lớn của những trận đánh nổi tiếng như trận Bạch Đằng, Vân Đồn,… Cục diện trận đấu thay đổi ra sao, phần thắng thuộc về ai hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của mỗi người chơi.

Thành Chiến Mobile hiện đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng và dự kiến sẽ đến với cộng đồng người chơi Việt Nam vào dịp cuối năm 2020.Trò chơi sẽ có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android để tất cả game thủ thuận tiện tải về.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Thành Chiến Mobile, truy cập và theo dõi ngay tại đây:

Landing: https://landing.thanhchienmobile.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKby_1BdS9zXuQ6BJqgg0VA

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam