Những lý do không nên chơi Võ Lâm Ngoại Truyện

5251

Ra mắt từ đầu tháng 3, Võ Lâm Ngoại Truyện dần trở thành một trò chơi hút khách, khiến người dùng di động mê mẩn theo cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Tuy nhiên đừng nên thử Võ Lâm Ngoại Truyện, bởi vì:

Cốt truyện lạ, đan xen nhiều yếu tố ma mị

Trong nhiều năm nay, yếu tố cốt truyện trong game đang bị xem nhẹ khá nhiều. Những nội dung có liên quan đến cốt truyện thường bị biến tấu đi để tạo cảm giác mới mẻ nên đánh mất cái chất trong việc tạo ra câu chuyện hấp dẫn người chơi.

Ban-do-Bao-Ve-Long-Tuyen-huyen-bi-compressedBản đồ Long Tuyền huyền bí của Võ Lâm Ngoại Truyện

Tuy nhiên, Võ Lâm Ngoại Truyện lại đem đến một câu chuyện hoàn toàn khác. Nội dung bám sát bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân từng làm mưa làm gió trên mạng vào năm 2014, tạo nên một nội dung game đặc sắc với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện đan xen giữa giang hồ và triều đình, giữa việc theo đuổi quyền lực và mộng ước bá chủ võ lâm. Điều này tạo nên sự khác biệt rõ rệt, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ từ những lần đầu tiên.

Noi-dung-bam-sat-phim-hoat-hinh-Hoa-giang-ho-compressedNội dung bám sát phim hoạt hình Họa giang hồ

Lối chơi gây nghiện

Sự thật là, Võ Lâm Ngoại Truyện rất dễ khiến người chơi mê mệt. Nhiều game thủ sẵn sàng bỏ hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu đội hình phù hợp với những hiệp khách mình có. Thay vì điên cuồng bấm điện thoại chiến đấu hay tệ hơn là phó mặc cho auto, trò chơi này đem đến một cách chơi đầy chiến thuật, có thể khiến người chơi phải suy nghĩ thâu đêm suốt sáng để tìm lời giải cho những bài toán chiến thuật của mình.

Vo-Lam-Ngoai-Truyen-de-cao-tinh-chien-thuat-compressedVõ Lâm Ngoại Truyện đề cao tính chiến thuật

Chỉ cần trải nghiệm qua lối chơi của Võ Lâm Ngoại Truyện, người chơi sẽ không dễ gì từ bỏ việc vò đầu bứt tóc nghĩ ra những chiến thuật mới phù hợp cho các trận hình. Thậm chí sau khi đã thành thục, thời gian vò đầu bứt tóc sẽ còn nhân lên gấp nhiều lần nhằm tìm ra những chiến thuật mới thật “dị” để có thể tung hoành thiên hạ.

Mot-tran-so-gang-mau-lua-compressedMột trận so găng máu lửa

Nhiều cái mới quá khó lựa chọn

Phiên bản mới vừa ra mắt đầu tháng 4 càng khiến Võ Lâm Ngoại Truyện trở nên khó bỏ hơn với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Những trận chiến bang hội hứa hẹn sẽ là nơi các bang chủ hàng đầu “lấy võ luận anh hùng”. Thay vì chat trên kênh thế giới, giờ đây một trận chiến trên đấu trường bang hội sẽ là nơi mọi thứ được định đoạt. Với những trận chiến đòi hỏi sự cống hiến của tất cả mọi người chơi, và vì thế sẽ chẳng ai có thể nói không với đồng đội.

Tinh-nang-bang-chien-vua-ra-mat-compressedTính năng Bang chiến vừa được ra mắt

Thêm vào đó, những “thú vui” mới với nữ tướng nóng bỏng Trương Trinh Nương và đệ nhất kiếm Dương Thúc Tử cũng là điểm khiến người chơi thích thú.

Lời kết

Võ Lâm Ngoại Truyện là một tựa game dễ khiến mọi người chơi mê mệt. Sự hấp dẫn của trò chơi thẻ bài này là kết tinh của một cốt truyện đan xen thú vị, lối chơi đậm tính chiến thuật, cùng những chiến trường mới hấp dẫn khiến người chơi không thể rời tay. Với Võ Lâm Ngoại Truyện, sự hấp dẫn là không thể chối từ.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Những lý do không nên chơi Võ Lâm Ngoại Truyện
Đánh giá bài viết này!!!