Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

13

Hiện cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang nóng hừng hực trước giờ “xuất trận”, song những lý do khiến họ cuồng say như thế không hẳn ai cũng biết.

Là game chuẩn dạng nhập vai đánh quái luyện cấp

Mặc dù đa phần tính năng của dòng MMORPG ngày nào nay đã xuất hiện trên game mobile, đặc biệt những trận PvP, PvE đặc sắc như Công thành chiến, Bang chiến, Tranh đoạt lãnh địa, Săn boss…thế nhưng vẫn còn đó nhiều yếu tố vắng mặt và một trong số đó chính là trải nghiệm “lùa quái luyện cấp”.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 0

Bởi rất nhiều MMORPG trên di động hiện nay vì muốn tối giản dung lượng và giúp giảm thiểu cấu hình để có thể hoạt động trơn tru trên thiết bị di động nên đã phải cắt bớt các tính năng nhỏ nhặt nhất. Điển hình có thể kể đến chính là việc hạn chế số lượng quái trong mỗi bản đồ, thậm chí là cắt bỏ luôn phần này khi đẩy người chơi thui rèn trong các phó bản kiểu tự kỷ nhiều hơn.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 1

Thì nay những giá trị kinh điển đấy sẽ quay trở lại với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khi ngoài việc người chơi có thể kéo quái luyện cấp ở ngay bản đồ dã ngoại thì trong game cũng rất đề cao tinh thần đồng đội, party săn Boss hay đi phụ bản, chiến trường.

Được tự do làm giàu thông qua việc săn đồ và buôn bán

Với thế mạnh không cấp Vip, cho giao dịch trực tiếp, đa dạng loại tiền tệ mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiển nhiên trở thành “miền đất hứa” dành cho dân cày Việt.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 2

Có thể bạn muốn đọc: Chơi thử “hàng khủng” Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trước giờ G

Thậm chí NSX YC Game còn phát triển riêng cho thị trường Việt Nam hẳn một phiên bản PC riêng để anh em game thủ tha hồ treo acc clone cày vàng, cày đồ trở nên dễ dàng hơn….Lúc này đường sống của mỗi người chơi sẽ do tự thân vận động, cái máu làm giàu, ganh đua cũng từ đó mà sôi sục hơn, sướng hơn.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 3

Nói cách khác, game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là một mảnh đất lành dành cho tất cả những ai có đam mê với dòng MMORPG kinh điển và mong muốn tìm lại cảm giác nhập vai trọn vẹn, nơi mà dân cày cũng hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của các đại gia.

Hệ thống môn phái cân bằng

Ngũ Đại Phái của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn được NSX Game tinh chỉnh để sức mạnh cân bằng, công thủ hòa hợp. Theo đó mỗi class đều đảm nhận những vị trí vô cùng đặc biệt và quan trọng trong đội hình luyện cấp, giao tranh. Tất cả liên kết với nhau bằng mối quan hệ xung khắc gồm 5 hệ Phật – Hỏa – Thủy – Lôi – Độc.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 4

Theo đó mỗi phái đều có hai loại vũ khí có thể chuyển đổi song song khi chiến đấu. Tất nhiên mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ mang đến những bộ skill khác nhau và thay đổi luôn thuộc tính ngũ hành nhân vật đó.

Tất nhiên trò chơi cũng có đủ các tính năng đặc thù của dòng game Tu tiên để người chơi khám phá như hệ thống Thú cưỡi, Pet, trang bị, Bang hội, Tu chân, Liên đăng, Pháp khí,…

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 5

Và ngoài việc cày level, người chơi còn cần thu thập đủ các nguyên liệu để nâng cấp vật phẩm thông qua việc tham gia hoạt động hằng ngày. Điều này tuy không quá mới mẻ những cũng đủ để thu thút người chơi đầu tư công sức vào game thường xuyên và duy trì niềm tin bồi dưỡng sức nhân vật ngày càng mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 6

Thật khó để có thể liệt kê hết những tính năng nổi bật của một tựa game với vị thế 3 năm liên tiếp độc tôn tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên chỉ cần bằng vài nét chấm phá như trên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cho thấy sự khác biệt trong từng tính năng nhỏ lẻ để tạo nên một gameplay nhập vai sâu sắc ngay trên nền tảng di động.

Trang chủ https://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

The post Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile appeared first on 2Game.

Những lý do khiến ai ai cũng muốn chơi qua game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Đánh giá bài viết này!!!