Những lời kêu gào thảm thiết của game thủ I Am Naruto vì “lỡ” mắc sai lầm

14685

Game thủ I Am Naruto đã chia sẻ bài học vô cùng “xương máu” đến với huynh đệ nhẫn giả.

Nếu là một fan trung thành của bộ manga đình đám Naruto, thì khó ai có thể quên được các chiêu thức đẳng cấp của các cuộc đại chiến Ninja. Dựa hoàn toàn vào cốt truyện của manga, I Am Naruto đã mang đến cho các vị nhẫn giả một thế giới rộng lớn và kỳ bí, nơi Naruto và các bạn của mình đều chung một ước mơ đó là trở thành một Hokage tài giỏi nhất, và chúng ta- những gamer yêu thích Naruto sẽ cùng sát cánh bên chàng trai tóc vàng để cùng thực hiện những mục tiêu cao cả đó.

IAMNARUTO 5-Gamer-I-Am-Naruto-keu-gao-tham-thiet-vi-lo-mac-sai-lam-khi-choi-1-minNhưng con đường đến thành công không bao giờ được trải hoa hồng, các nhẫn giả phải biết cân bằng cách nâng công và thủ, điều chỉnh thật khéo léo để tránh trường hợp công quá mạnh còn thủ thì yếu và ngược lại. Và vị nhẫn giả đã mắc phải sai lầm đáng tiếc này đã chia sẻ về những khó khăn khi mắc phải sai lầm của mình, hậu quả là phải “bò gẫy tay” mới “lê lết lên được 1 triệu 2 chiến lực phòng thủ” và nhận được sự đồng cảm vô cùng lớn từ các vị nhẫn giả.

IAMNARUTO 5-Gamer-I-Am-Naruto-keu-gao-tham-thiet-vi-lo-mac-sai-lam-khi-choi-2-min IAMNARUTO 5-Gamer-I-Am-Naruto-keu-gao-tham-thiet-vi-lo-mac-sai-lam-khi-choi-3-minNhẫn giả này đã gặp một “sai lầm” để rồi phải “trả giá”.

Để dễ dàng hơn trên con đường hành tẩu, các game thủ đừng quên tham gia sự kiện Trung thu liên hoan của I Am Naruto tổ chức. Hình thức tham gia rất đơn giản đúng với tiêu chí “ai cũng được quà”, các vị nhẫn giả tham gia nhanh để nhận những phần quà như đan hồn bát môn và chìa khóa vàng lớn với số lượng lớn.

IAMNARUTO 5-Gamer-I-Am-Naruto-keu-gao-tham-thiet-vi-lo-mac-sai-lam-khi-choi-4-minHãy cùng tham gia I Am Naruto – một cộng đồng nhẫn giả lớn nhất và chân thành nhất để cùng giao lưu chia sẻ vô vàn những vấn đề khó khăn mà game thủ nào cũng gặp phải!

Xem thêm thông tin về I Am Naruto tại đây:

Website: http://iamnaruto.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobile/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/1526193637593473/

Đăng bởi Game2T

Những lời kêu gào thảm thiết của game thủ I Am Naruto vì “lỡ” mắc sai lầm
Đánh giá bài viết này!!!