Những điểm sáng trong giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile không phải ai cũng biết

267

Mặc dù giai đoạn Alpha Test chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 ngày nhưng Thiên Kiếm Mobile đã kịp để lại rất nhiều ấn tượng tốt đối với cộng đồng game thủ.

Giai đoạn Alpha Test đã qua nhưng cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile dường như vẫn còn “vấn vương” vì phải tạm xa tựa game PK không chiến này một thời gian.

Những điểm sáng trong giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile không phải ai cũng biết 0

Là tựa game cân bằng hài hòa giữa các yếu tố “kế thừa” xưa cũ, “huyền thoại” (PK không chiến, Quốc chiến vạn người…) và các yếu tố “tân thời”, độc lạ, mới mẻ, Thiên Kiếm Mobile dễ dàng lấy lòng cộng đồng game thủ.

Ngay cả những người chơi “gạo cội” đã từng gắn bó với những huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Tru Tiên hay Thế Giới Hoàn Mỹ đều dành cho Thiên Kiếm Mobile những lời khen “có cánh”.

Những điểm sáng trong giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile không phải ai cũng biết 1

Tuy chỉ có 3 ngày thử nghiệm ít ỏi, nhưng “cái chất” xuất thần của Thiên Kiếm Mobile đã kịp để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cũng như gây “thương nhớ” đối với cộng đồng game thủ. Mặc dù chỉ là phiên bản thử nghiệm, song con số 30.000 người chơi cũng đủ thể hiện sức hút mạnh mẽ của Thiên Kiếm Mobile.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới những đóng góp đến từ các “chiến trường huyền thoại” được tái hiện trong Thiên Kiếm Mobile như Quốc chiến vạn người hay Bang chiến rực lửa với sức thu hút lớn, tác động tích cực, kích thích cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm.

Những điểm sáng trong giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile không phải ai cũng biết 2

Nhìn chung, với tiền đề vững chắc là giai đoạn Alpha Test thành công thì Thiên Kiếm Mobile chắc chắn sẽ còn đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc hơn trong tương lai. Mặc dù ngày ra mắt chính thức còn đang bị bỏ ngỏ, nhưng nhiều khả năng tựa game PK không chiến này sẽ ra mắt trong tháng 8/2019.

Landing: https://thienkiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

The post Những điểm sáng trong giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile không phải ai cũng biết appeared first on 2Game.

Những điểm sáng trong giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết này!!!