Những đặc sắc làm nên diện mạo mới của Kiếm Thế

4183

Chân linh cấp mới, phi phong cấp 14, tính năng cường hóa trang bị thú cưỡi, … chính là những điểm nổi bật của diện mạo mới mà Kiếm Thế sắp sửa mang đến cho cộng đồng thông qua bản cập nhật Phong Vân Xuất Thế vào ngày 20/4 tới đây.

Đây được xem là một trong những sự làm mới mình của “ông vua” dòng game kiếm hiệp sau gần một thập kỷ qua.

Chân linh cấp mới nâng tầm sức mạnh nhân vật

Cụ thể, Chân linh trong Kiếm Thế sẽ mở thêm hai kỹ năng mới là Phá không quyết và Lạc thần quyết. Chúng giúp nhân vật tăng thêm tỷ lệ % của các thuộc tính tương ứng như tấn công cơ bản, chí mạng, khuếch đại sát thương và tấn công chí mạng. Hai kỹ năng bị động này khiến sức mạnh nhân vật tăng lên rõ rệt, damege tăng lên và đặc biệt đối với nhân vật có lực tay càng cao thì sức mạnh càng lớn.

Chân linh cấp mới

Cũng trong bản cập nhật tháng 4 này, Kiếm Thế sẽ thay đổi giá giám định sách Kỹ năng Chân linh. Người chơi chỉ cần tiêu hao 80 đồng hoặc 1,350 Tinh hoạt lực sẽ nhận sách – không khóa (yêu cầu cũ là 150 đồng và 2,200 Tinh hoạt lực). Sự thay đổi này phần nào giúp người chơi “nhẹ gánh” hơn trong việc đổi sách Kỹ năng Chân linh, tiết kiệm hầu bao để có thể đổi thêm sách và thực hiện một số thao tác khác.

Ra mắt trang bị phi phong mới cấp 14 – Phong vân

Phi phong trong Kiếm Thế hiện tại có cấp 13 – Trấn thiên, nhưng sau bản cập nhật tháng 4 này người chơi sẽ có cơ hội sở hữu phi phong cấp 14 – Phong vân. Tất cả các chỉ số thuộc tính đều tăng và giúp nhân vật gia tăng lực tấn công, phòng thủ, do vậy sức mạnh của nhân vật sở hữu phi phong cấp 14 so với người mặc phi phong cấp 13 cũng sẽ có sự chênh lệch rõ rệt. Đặc biệt, phi phong cấp 14 còn tăng 01 cấp ở mỗi loại kỹ năng Thần long tâm pháp và Hồng hoang chiến ý, thêm dòng thuộc tính phát huy lực tấn công kỹ năng giúp nhân vật đột phá sức mạnh một cách đáng kinh ngạc.

Sự khác biệt giữa phi phong Phong vân và Trấn thiên

Người chơi lưu ý rằng, để sở hữu phi phong Phong vân thì buộc nhân vật phải đạt cấp 178 trở lên và tài phú cũng có mức từ 2 triệu trở lên. Đây cũng chính là yếu tố đem lại động lực cho người chơi theo đuổi đó là tăng cấp độ để nắm lấy cơ hội thăng cấp phi phong.

Tính năng mới cường hóa trang bị thú cưỡi

Bản cập nhật này cho phép game thủ có thể cường hóa yên ngựa đến mức tối đa là +20. Cấp độ này giúp các chỉ số thuộc tính như sát thương phải chịu, sinh lực-nội lực tối đa, chí mạng đều tăng lên một cách đáng kể. Người chơi chỉ việc thu thập nguyên liệu theo quy định để cường hóa, nếu tỷ lệ dưới 30%, chắc chắn sẽ không thể cường hóa, các tỷ lệ cao hơn nếu thành công sẽ được cộng thêm một cấp, còn thất bại thì chỉ bị trừ số nguyên liệu, cấp cường hóa đạt trước đó được giữ nguyên. Đây được xem là điểm “an ủi” để người chơi không ức chế hay cay cú trong quá trình cường hóa trang bị yên ngựa.

Sự khác biệt giữa yên ngựa chưa cường hóa và đã cường hóa đến +20

Mỗi loại trang bị khoác lên mình nhân vật hoặc trên mình thú cưỡi đều giữ vai trò nhất định và chúng giúp tăng sức mạnh tổng quan cho nhân vật. Khi các trang bị này được thăng cấp, đồng nghĩa với việc sức mạnh nhân vật tăng lên, điều này giúp người chơi biết cách kiểm soát sức mạnh và đánh giá đúng giá trị của mỗi món đồ mà mình đang trang bị cho nhân vật. Từ đó đầu tư một cách nghiêm túc để bồi dưỡng cho trang bị nhân vật bằng cách cường hóa, cải tạo hoặc tiến cấp,…

Kiếm Thế là game cài đặt có tuổi đời gần 10 năm

Với gần 10 năm đồng hành cùng game thủ, Kiếm Thế luôn chuyển động và đáp ứng nhu cầu người chơi. Trong năm 2018 này, Ban điều hành vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe, ghi nhận những đóng góp của game thủ để có một Kiếm Thế luôn mới, luôn hài lòng game thủ.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthefanclub/

Đăng bởi Game2T

Những đặc sắc làm nên diện mạo mới của Kiếm Thế
Đánh giá bài viết này!!!