Những con số thống kê ấn tượng của Lục Địa Huyền Bí – game nhập vai phiêu lưu Hàn Quốc

4361

Hãy cùng nhìn lại những con số ấn tượng của game sau 08 tháng, cũng là để chuẩn bị tâm thế để sẵn sàng chờ ngày Lục Địa Huyền Bí version 2018 chính thức ra mắt.

Trong bối cảnh làng game Việt phát triển như vũ bão, các sản phẩm nhập vai được tung ra thị trường như nấm sau mưa khiến người chơi đang phải chìm trong trạng thái hỗn loạn. Thật khó để có thể tìm được những tựa game khác biệt trong số hàng trăm sản phẩm đó, càng khó hơn để có thể chọn được một cái tên thực sự chất lượng, mang lại cảm giác mới mẻ và hứng thú cho cộng đồng.

Ở thời điểm tháng 02 năm 2017, giữa khung cảnh u ám đó của thị trường, Lục Địa Huyền Bí chính là cái tên MMORPG thu hút được sự chú ý bậc nhất của cộng đồng game thủ Việt. Bằng hệ thống PK liên server hoàng tráng và đồ sộ độc nhất vô nhị, gMO này đã nhanh chóng trở thành điểm đến của đông đảo game thủ yêu thích so tài, tranh đấu và đánh dấu cho việc trở lại của hàng loạt sản phẩm Hàn Quốc đình đám.

Cái hay của Lục Địa Huyền Bí không chỉ nằm ở bề nổi đồ họa hay tính năng, mà là chiều sâu trải nghiệm mà game thủ có được thông qua thời gian tìm hiểu và gắn bó. Sau một thời gian ra mắt, thứ mà Lục Địa Huyền Bí tự hào khi nhắc đến chính là một cộng đồng đông vui, gắn kết, không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ingame của mình dù là nhỏ nhất. Bất chấp sáng sớm hay nửa đêm, các thánh lầy đều có thể đàm đạo, tổ chức live show hay vác kiếm đi… đồ sát cả server như thường.

Đúng như dự đoán, sau thành công ra mắt của Lục Địa Huyền Bí, làn sóng game Hàn đã bắt đầu trở lại mạnh mẽ tại thị trường Việt. Thế nhưng vẫn không ai có thể quên đi “đàn anh” tiên phong của sự trở lại này, nhiều cạnh tranh mới, nhiều đối thủ mới, nhưng vẫn không có tựa game cùng phân khúc nào đánh bại được vị thế game Hàn của Lục Địa Huyền Bí trong suốt thời gian qua.

Cũng cần phải nói rằng, Lục Địa Huyền Bí là tựa game duy nhất hiện nay giữ đúng lời hứa 1 tháng update 1 lần đối với game thủ Việt. Từng bản cập nhập là rất nhiều những tính năng mới, thay đổi mới và là tâm huyết của đội ngũ BQT. Tiếp tục giữ vững vị thế ấy, tựa game phiêu lưu chuẩn Hàn Quốc này đang ấp ủ cho ra đời phiên bản Update đi trước thời đại mang tên “Lục Địa Huyền Bí version 2018”. Đây được coi là cuộc thay máu hoàn toàn, kỳ vọng sẽ mang lại cho game thủ Việt một trải nghiệm mới mẻ hơn, thú vị hơn và máu lửa hơn.

Hãy cùng nhìn lại những con số ấn tượng của game sau 08 tháng, cũng là để chuẩn bị tâm thế để sẵn sàng chờ ngày Lục Địa Huyền Bí version 2018 chính thức ra mắt.

Những con số ấn tượng được thống kê sau 08 tháng ra mắt của Lục Địa Huyền Bí

Để tìm hiểu thêm cũng như chờ đón những thông tin mới nhất về game, độc giả có thể truy cập tại:

Trang chủ: https://lucdia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Đăng bởi Game2T

Những con số thống kê ấn tượng của Lục Địa Huyền Bí – game nhập vai phiêu lưu Hàn Quốc
Đánh giá bài viết này!!!