Nhờ chơi game mobile, thanh niên “hốt” được cả gái xinh về làm vợ

61

Vừa chơi game, vừa kiếm được gấu, đây chẳng phải là mong ước bao lâu của các game thủ F.A hay sao?

Trước nay, dẫu đáp ứng được rất nhiều nhu cầu giải trí của con người, game mobile vẫn thường bị coi là thế giới ảo, người ảo, tiền ảo, tình cảm ảo. Thậm chí luôn có rất nhiều người không thể hiểu được tại sao chỉ nói chuyện và biết nhau qua cái màn hình điện thoại bé tí ti, mà tình cảm nảy sinh lại có thể thật được mười phần?

ảnh 1Thế nhưng biết bao câu chuyện cảm động về tình bang hội, tình anh em thậm chí là tình yêu đôi lứa xuất phát từ trong game ảo và bước vào cuộc đời thực đã chứng mình điều ngược lại. Tình cảm con người thiên biến vạn hóa, phức tạp khôn lường, sao có thể vin vào một chữ “ảo” mà định nghĩa. Như mới đây, trong cộng đồng game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ, đã xuất hiện cắp đôi “trai tài gái sắc”, nhờ chơi game mà tìm thấy một nửa của đời mình, càng chứng tỏ tình yêu trùng sông ngàn núi còn chẳng thể ngăn cản, nói gì một cái màn hình điện thoại bé tí ti?

Ấy là vào một ngày đẹp trời, trong Group cộng đồng Ngộ Không Truyền Kỳ bỗng có một “tấm thiệp cưới” đầy bất ngờ và cũng thật hiếm thấy. Chú rể đã gửi lời mời cho các chiến hữu khắp các server đến tham dự hôn lễ của mình.

ảnh 2Cặp đôi đã mời cả BQT và Thỏ Ngọc tham gia tiệc cưới của mình

Theo đó, nhờ chữ duyên, và nhờ Ngộ Không Truyền Kỳ mà hai bạn trẻ Hải Nam – Thảo Nhung đã trao thương gửi mến cho nhau. Theo đó, một dịp tình cờ anh chàng theo bạn tham gia buổi offline bang của máy chủ T85 thì gặp nàng. Có lẽ là hữu duyên, từ giây phút đó, anh chàng đã bị tình yêu sét đánh “bổ” trúng đầu.

ảnh 3Mưa dầm thấm đất, “đóng đô” ở server nàng để tán tỉnh luôn!

Người ta thường nói, tình yêu gặp chút gian truân mới thêm phần “mãnh liệt”. Một khi đã “hồn lỡ sa vào đôi mắt em” thì dù server cách trở (kẻ T81 người T85) nhưng anh chàng vẫn qua đóng đô ở server của nàng để tiện bề… tán tỉnh. Ngày ngày online cùng nhau, hợp lực đồng tâm vượt ải, đánh boss. Thật kỳ lạ khi hạnh phúc lại có thể bắt đầu từ những điều nhỏ bé đến như vậy.Thế rồi trời chẳng phụ lòng người, trong lần liên thông server mới nhất, đôi uyên ương đã được tụ về một mối, quyết đinh “cưới liền tay” cho thỏa nỗi bấy lâu.

Children in halloween costumes ảnh 5Lễ cưới diễn ra được live stream trực tiếp trên fanpage Ngộ Không Truyền Kỳ, người tham dự đông nghẹt cả lễ đường

Có lẽ nhiều bằng hữu thắc mắc đám cưới trong game thì cũng thường thôi có gì hiếm thấy, game nào chẳng có, ngày không 100 thì cũng 99 cặp kết hôn. Nhưng không, trong câu truyện còn là 2 nhân vật người thật, việc thật và dĩ nhiên là… yêu thật sự ngoài đời. Niềm vui như nhân ngàn nhân vạn khiến đôi bên và cả những bằng hữu chứng kiến cũng cảm thấy phấn khích vô cùng.

ảnh 8Nhờ Ngộ Không Truyền Kỳ, thanh viên cưới được vợ xinh đến thế này cơ mà!

Tìm được một nửa của mình đã khó, tìm được người cùng chung sở thích với mình còn khó hơn nhiều. Thế nhưng sau tất cả, đôi bạn trẻ thuộc về nhau cuối cùng vẫn tìm được đường đến bên nhau. Chư vị bằng hữu đều đánh giá đây là một cặp trai tài gái sắc, không những đẹp đôi mà trong game, hai người cũng được coi là “trùm” có máu mặt của server. Cảm tưởng như cuộc đời này chỉ cần có thế là đã đôi phần viên mãn.

ảnh 9 ảnh 12Nếu còn nghi ngờ về độ “xinh đẹp” của các game thủ nữ Ngộ Không Truyền Kỳ thì sau khi ngắm những hình ảnh trên, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho riêng mình. Với đồ họa đẹp mắt, hệ thống thời trang lộng lẫy, cùng với tính năng kết hôn sinh con độc nhất vô nhị trên smartphone, tựa game 3 năm tuổi này đã thu hút được rất nhiều game thủ nữ, thậm chí còn nắm giữ những vị trí top khiến các trang hảo hán phải đôi phần kiêng nể.

Mối chân tình đẹp tựa như mơ của Hải Nam – Thảo Nhung đã nhận được sự phản ứng cực kỳ tích cực từ phía cộng đồng. Lễ cưới diễn ra tốt đẹp và hạnh phúc, người tham dự đông nghẹt, trên group ngập tràn lời chúc tụng tân lang tân nương. Không những cảm kích vì mối tình chân thật, mà các game thủ F.A còn có một nguồn động lực kiếm “gấu” cực lớn sau khi chứng kiến đám cưới này. Nhân duyên là trời cho, không thể vội mà cũng chẳng thể chối từ, nhưng chắc chắn ai ai cũng tìm được cho mình một nửa đích thực mà thôi.

ảnh 16 ảnh 15 ảnh 14 Children in halloween costumesTiên hữu gần xa đã gửi những lời chúc phúc trăm năm dành cho đôi bạn trẻ

Chúc cho đôi bạn trẻ sẽ mãi bên nhau hạnh phúc, tình yêu sớm đơm hoa kết trái và hướng đến một đám cưới thật viên mãn ngoài đời. Còn các bạn, đừng quên tham gia thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ ngay hôm nay để vừa trải nghiệm những giờ phút vui vẻ, vừa có khả năng cao tìm được “gấu” như anh chàng này nhé.

Đăng bởi Game2T

Nhờ chơi game mobile, thanh niên “hốt” được cả gái xinh về làm vợ
Đánh giá bài viết này!!!