Nhìn lại 3 ngày ra mắt cực kỳ sôi động của Thiên Long Kiếm Gamota

5518

Thiên Long Kiếm đang nhận được những lời khen tới tập từ phía cộng đồng game thủ. Trong khi đó, không khí trong game cũng sôi động không kém khi người người đều đang hăng say đua Top và PK, săn Boss vui như trẩy hội.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamotaz

Nếu bạn là một game thủ của Thiên Long Kiếm Gamota thì có thể dễ dàng nhận ra trong 3 ngày đầu tiên không khí trải nghiệm tựa game này đông vui ra sao. Cảnh tượng người chơi lũ lượt kéo nhau đi làm nhiệm vụ, tập nập train quái, săn Boss trong game hay kéo nhau đi PK đến mức quá tải cả server là những ấn tượng khó phai đối với cộng đồng game thủ của Thiên Long Kiếm.

Ngay từ khi chính thức mở cửa, server S1 Thiên Long nhanh chóng bị lấp đầy bởi hàng chục ngàn game thủ đăng nhập cùng lúc, buộc những người chậm chân hơn phải ngồi xếp hàng đợi đến lượt mình vào. NPH Gamota đã phải mở liên tục thêm 4 server Thanh Long, Mộc Long, Kim Long và Thủy Long để phục vụ cộng đồng. Song dường như điều đó vẫn là chưa đủ khi các server này luôn trong tình trạng “báo động đỏ” với lượng người tham gia mỗi lúc một đông.

Tuy nhiên cũng cần phải khẳng định rằng, dù tình trạng “tắc nghẽn giao thông” xảy ra liên tiếp nhưng Thiên Long Kiếm Gamota vẫn đang vận hành khá mượt mà ổn định, không thấy dấu hiệu giật, lag xảy ra. Đây chính là một yếu tố then chốt giúp việc trải nghiệm của game thủ không bị gián đoạn, vì vậy mà trò chơi liên tục nhận được những lời khen “có cánh” đến từ những tín đồ của game nhập vai trên di động.

Qua những gì mà game thủ trực tiếp cảm nhận đầu tiên khi bước vào Thiên Long Kiếm chính là nền đồ họa 2.5D xuất sắc. Từ những hình ảnh với gam màu tươi sáng, rực rỡ và vô cùng sống động cho đến các thiết kế nhân vật cùng hàng loạt kỹ năng đẹp mắt của những môn phái Võ Đang, Tiêu Dao, Nga My đã khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

Một ưu điểm khác của Thiên Long Kiếm Gamota không kén dòng máy như nhiều game khác. Game thủ có thể thoải mái chơi nuột các thiết bị iOS và Android tầm trung hiện nay. Trong game cũng có cả một phần thiết lập đồ họa cực kì chi tiết để người chơi lựa chọn.

Theo tìm hiểu, phần lớn thời gian người chơi vẫn dành thời gian cho việc tìm hiểu cách để lên cấp, kiếm trang bị và tăng lực chiến nhanh nhất trong Thiên Long Kiếm Gamota. Ngoài ra phải kể đến vô số tính năng hấp dẫn khác đủ chinh phục người chơi khó tính nhất: hệ thống phái Chính – Tà, hệ thống thú cưỡi, sủng vật (pet), hệ thống chiến trường 60vs60, hệ thống chiến trường dạng MOBA và đặc biệt là hệ thống nhận thưởng VIP free mà chỉ có ở Thiên Long Kiếm Gamota.

Một số hình ảnh của Thiên Long Kiếm Gamota sau 3 ngày đầu Open Beta:

Đăng bởi Game2T

Nhìn lại 3 ngày ra mắt cực kỳ sôi động của Thiên Long Kiếm Gamota
Đánh giá bài viết này!!!