Nhìn lại 1 tháng đầy cảm xúc của game thủ cùng Thiên Long Kiếm Gamota

5162

Sau hơn 1 tháng ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Thiên Long Kiếm Gamota đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Hơn cả một trò chơi trên mobile, nơi đây đã trở thành một cuốn hồi ký vô tận của những trải nghiệm.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Chính thức ra mắt từ ngày 28/3 vào qua, Thiên Long Kiếm Gamota đã thu hút sự quan tâm vô cùng lớn từ phía cộng đồng game thủ và cho đến nay, trò chơi đã khai mở đến tận 22 máy chủ khác nhau. Có thể thấy không khí Thiên Long Kiếm Gamota chưa bao giờ hết hot bởi những hoạt động cả trong lẫn ngoài game liên tục diễn ra cực kỳ sôi nổi.

Là một game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp, Thiên Long Kiếm Gamota thu hút game thủ (đặc biệt là các bạn nữ) nhờ nền đồ họa đẹp xuất sắc từ thiết kế bối cảnh, nhân vật cho đến các hiệu ứng ánh sáng cực kỳ sống động động, bắt mắt. Ngoài ra, trò chơi còn thu hút game thủ bởi vô số các hoạt động PvE, PvP và PK phong phú và đa dạng diễn ra hàng ngày. Có thể thấy được Thiên Long Kiếm gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp với game thủ bởi chính nội tại của mình thay vì những chiêu trò khác.

Bên cạnh đó sau hơn 1 tháng ra mắt, trò chơi còn dần hình thành một cộng đồng thường xuyên sinh hoạt tại group Thiên Long hội quán với gần 10.000 thành viên. Đó không chỉ là nơi để mọi người trao đổi kinh nghiệm chơi game mà còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như tụ tập offline bang hội, giao lưu kết bạn hay chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình khám phá Thiên Long Kiếm.

Có lẽ cũng bởi vậy mà, trò chơi liên tục nhận được những lời khen “có cánh” của rất nhiều game thủ sau khi họ được trải nghiệm. Dưới đây là nhận xét của bạn Trần Phan Tuấn Anh về Thiên Long Kiếm Gamota sau hình trình 1 tháng gắn bó với tựa game này:

“Game thật sự mình cảm thấy rất hay, đúng chất với câu “Cày chay lên VIP”. Hệ thống trang bị, sủng, dực….. đa dạng phong phú. Đặc biệt hệ thống giao thương, đấu giá. “Làm giàu không khó” thật nhé, riêng khoảng canh đấu giá giá thấp rồi bán lại cho người chơi thông qua hệ thống treo bán rất chất.

Các bạn nếu ai đã chơi nhiều game có game nào được như game này chưa? Tỷ lệ được đồ free ở game này cực kỳ khủng chứ không phải là khủng, đến nỗi train quái cũng rơi vàng khóa và vật phẩm lốp đốp như mưa thế thì còn gì để nói nữa.

Ngoài ra hệ thống bang lãnh địa chiến, địa cung chiến, phe chiến cũng cực kỳ hay và đòi hỏi đầu óc của người lãnh đạo. Đồ họa đẹp, thời trang, danh hiệu đa dạng về chủng loại… Và nhiều thứ nữa mình ko kể hết được”.

Song song đó game thủ này cũng đưa ra những ý kiến đóng góp gửi tới Ban quản trị của Thiên Long Kiếm Gamota bởi game mới bước đầu vận hành nên chắc chắn không thể không có 1 vài lỗi nhỏ. Chẳng hạn như lỗi trong đấu trường Thiên thê, Biến thân hay tình trạng đôi lúc khó đăng nhập,… sẽ được khắc phục trong phiên bản update sắp tới.

Cuối cùng, game thủ này cũng không quên kêu gọi cộng đồng nên thông cảm với BQT Thiên Long Kiếm Gamota ở một số vấn đề như giật lag, nạp thẻ hay tổ chức event,… và nếu có góp ý hãy làm một cách cầu thị thì tất cả sẽ đều được giải quyết ổn thỏa mà thôi.

Nhìn chung, vẫn còn quá sớm để nhận xét về mức độ thành công của Thiên Long Kiếm Gamota. Song có thể thấy trò chơi đã nhận được những ý kiến đóng góp cực kỳ tích cực từ phía cộng đồng game thủ sau hơn 1 tháng ra mắt. Đây cũng chính là động lực để phía NPH lắng nghe, sửa đổi và tạo thêm những sân chơi mới để game thủ tham gia đông vui hơn.

Đăng bởi Game2T

Nhìn lại 1 tháng đầy cảm xúc của game thủ cùng Thiên Long Kiếm Gamota
Đánh giá bài viết này!!!