Người chơi hệ PK, thích “khô máu” và đam mê chiến cùng anh em dần hội tụ trong Thần Long Cửu Kiếm

267


Một điều mà người chơi có thể nhìn thấy rất rõ ở Thần Long Cửu Kiếm chính là những pha tranh đấu khốc liệt đến khó tin…

Tải ngay Thần Long Cửu Kiếm tại https://tlck.onelink.me/UZfC/gamehay 

Ra mắt vào đúng ngày lễ Giáng Sinh, Thần Long Cửu Kiếm với những tính năng huyền thoại của dòng MMORPG, cùng loạt hoạt động PvP, PvE đầy kịch tính đã nhanh chóng trở thành điểm đến của đông đảo fan cuồng nhập vai. Phải thừa nhận, nếu tạm bỏ ngoài những lời khen về nền đồ hoạ đẹp khó chê, sự mượt mà đầy phấn khích khi trải nghiệm, trong tựa game này, thứ khiến vô số người chơi phải ngả mũ thán phục chính là mức độ “máu lửa” trong nhiều trận tranh đấu diễn ra gần như… 24/24.

Vẫn là những đốm lửa bập bùng, vẫn là những cuộc “tổ đội farm quái” suốt ngày đêm nhưng ở Thần Long Cửu Kiếm, đó là chiến đấu, là giao tranh để giành giật từng khu vực tăng Exp. Cảnh tượng bật PK “khô máu” ngay cạnh những đốm lửa trại khiến nhiều người chơi không khỏi nhớ về ký ức năm nào từng lăn xả trong các tượng đài MMORPG trên PC như VLTK, KT. Ngày nay, game tái hiện được cơ chế “lửa trại farm quái” đã ít, game kích thích người chơi phô diễn trình độ PK để chiếm quyền farm còn hiếm hơn nữa…

Đem đến không ít những chiến trường để người chơi thoả mãn thú vui so tài, tỉ thí nhưng ở Thần Long Cửu Kiếm, dường như chiến sự có thể nổ ra ở bất kỳ đâu. Trên map thường, khi chạy nhiệm vụ hay trong các phụ bản lớn, chỉ cần một lời thách thức, từ một tia nhìn toé lửa và vô vàn khoảnh khắc tả xung hữu đột dần xuất hiện. Nếu có một sân chơi nào thể hiện đúng nhất chất “khô máu” của gamer Việt, đó hẳn phải là Thần Long Cửu Kiếm vì giữa chốn giang hồ ưa thích “va chạm” này, dân chơi hệ “hoà bình” thật khó có đất sống.

Một điều mà bản thân người viết rất yêu thích ở Thần Long Cửu Kiếm là rất, rất hiếm có khoảng thời gian nào bạn phải “solo” một mình. Hiểu đơn giản, toàn bộ tính năng, hoạt động trong game phần lớn đều đòi hỏi có thêm tổ đội, bằng hữu để cùng thu thập. Dù là khi săn Boss, lúc chiến trường hay đôi khi chỉ là cắm máy nâng Exp… tất cả khoảng thời gian đó, bạn đều được tung hoành cùng anh em, cùng bổ trợ lẫn nhau để triệt hạ kẻ địch. Dường như đây mới là mục tiêu mà tựa game hướng tới, chiến là phải có anh em, bạn bè.

Cũng từ đó, việc “tuyển thành viên” trước khi tham gia vào hoạt động quần chiến trở nên gắt gao hơn cả. Là một đội trưởng, bạn sẽ cần bổ sung những nguồn sức mạnh vừa đủ để gây sát thương, vừa đủ để “bảo kê” đồng đội và cũng vừa đủ để “tanker” quấy rối đội hình địch nhân. Thêm vào đó, với cơ chế Ngũ Hành tương khắc, game thủ càng cần tính toán trước việc khắc chế hoặc bị khắc chế bởi nhiều nhân tố không ngờ tới sẽ bất ngờ gặp phải khi chiến đấu.

Nói về khả năng “solo”, điểm đặc sắc của Thần Long Cửu Kiếm là combo 12 kỹ năng, thứ định hình vị cao thủ PK đúng nghĩa. Hãy thử tưởng tượng, nếu ở các tựa game cùng loại, người chơi chỉ được tiếp cận 4 -5 kỹ năng, khi vào combat bấm 1 loạt rồi lại chờ hồi chiêu. Trong Thần Long Cửu Kiếm thì khác, quá trình PK 1vs1 vốn đã khó nhằn khi phải ước tính lượng sát thương cần thiết, hiệu ứng kỹ năng sử dụng và thời điểm xuất chiêu. Khi bước vào hoạt động PK đông người lại càng đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn, lựa chọn giúp đỡ đồng đội, di chuyển chọn vị trí hay lăn xả quấy rối đối phương… Đó chính là điểm khác lạ mà Thần Long Cửu Kiếm đem đến cho người chơi.

Tổng thể, Thần Long Cửu Kiếm là một tựa game có đủ tất cả những gì người chơi yêu thích MMORPG mong chờ. Từ nền đồ hoạ tân tiến, gameplay tái hiện những tinh hoa của dòng game nhập vai, nhiều cơ chế nâng cấp đáng giá và một cộng đồng luôn nhiệt huyết từng ngày… Đây cũng chính là những yếu tố giúp tựa game đứng vững trước cơn bão MMORPG đổ bộ trong thời gian tới, tự hình thành vị thế riêng trong lòng người hâm mộ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Thần Long Cửu Kiếm tại: https://bit.ly/2IWNi5R​ 

Người chơi hệ PK, thích “khô máu” và đam mê chiến cùng anh em dần hội tụ trong Thần Long Cửu Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!