Ngũ Thần 3D tung bộ cài “vi diệu” đồ họa đỉnh dung lượng gần 1GB

10858

Vào sáng nay ngày 13/9/2017 game Ngũ Thần 3D đã chính thức mở trang chủ game cũng như cho phép tải game tại địa chỉ: http://nguthan.com/taigame. Game sẽ đươc tiến hành trải nghiệm test lúc 10h00 sáng ngày 15/9/2017 sắp tới đây.

Điểm đặc biệt của bộ cài này là chỉ với vỏn vẹn khoảng 800MB nhưng khi cài đặt và đăng nhập, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game có đồ họa thuộc hàng siêu phẩm. Được biết để tạo được một sản phẩm nhẹ nhàng về yêu cầu cấu hình nhưng “nặng đô” về chất lượng đồ họa, đội ngũ phát triển game đã ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến. Trong đó có 1 giải pháp đặc biệt gọi là điện toán máy chủ ảo để tối ưu hóa dung lượng game gọn nhẹ mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh của game. Với dung lượng này, có thể nói tất cả game thủ Việt Nam đều sẽ dễ dàng trải nghiệm Ngũ Thần với mọi dòng máy tính cấu hình phổ thông bình thường nhất hiện nay.

Giao diện đăng nhập game Ngũ Thần Online trên PC

Không chỉ hấp dẫn về đồ họa mà các hoạt động cộng đồng, sự kiện ưu đãi tân thủ cũng được ban điều hành Ngũ Thần 3D hết sức quan tâm. Trong 3 ngày Alpha Test, người chơi sẽ được trải nghiệm chuỗi sự kiện trong game hấp dẫn như PK với nữ streamer MaiLinh zuto tại Ngũ Trang Quán, săn Boss dã ngoại cực hoành tráng, tích lũy Phiếu tại sự kiện Vạch Lá Tìm Sâu, đua top Lưu Danh Thiên Sử. Và đặc biệt là ưu đãi nạp tân thủ: Hoàn Trả 150% Thẻ Nạp cùng hàng loạt sự kiện đặc sắc khác.

Ngũ Thần 3D đã chuẩn bị hàng loạt quà tặng ingame lẫn out game hấp dẫn cho game thủ tham gia đợt Alpha Test sắp tới

Được biết gương mặt tham gia livestream cùng game thủ Ngũ Thần trong ngày Alpha Test cũng là một hot girl có tiếng ở Hà Nội cũng như cộng đồng chuyên streamer game với biệt danh “Công chúa ngủ trong hành”. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 phe là bảo vệ hoặc PK Mai Linh zuto để nhận thưởng. Đây thực sự là 1 hình thức thú vị, hấp dẫn để game thủ vừa được giao lưu cùng hot girl nổi tiếng, vừa tìm hiểu trải nghiệm sản phẩm. Qua đó còn giao lưu so tài PK cùng “500 anh em” trong cộng đồng Ngũ Thần 3D.

Bạn có muốn gặp gỡ Mai Linh zuto và hạ gục em ấy trong ngày Alpha Test Ngũ Thần 3D sắp tới?

Được biết Ngũ Thần Online do công ty Aurora độc quyền sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Hiện sản phẩm rất thành công được nhiều người chơi trung thành ủng hộ với hàng loạt máy chủ mới được cập nhật liên tục. Tuy là một game online chơi cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D, nhưng với nhiều tính năng đề cao PVP quy mô lớn hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi thú vị cho cộng đồng yêu thích thể loại RPG truyền thống.

Ngũ Thần 3D đang là game hot tại thị trường Trung Quốc

Tại Việt Nam phiên bản Alpha Test của game Ngũ Thần 3D được mang tên Thần Tướng Thức Tỉnh. Phiên bản này sẽ ra mắt song song với thị trường bản địa và được cập nhật hàng loạt tính năng hấp dẫn như: pháp bảo, trân thú, hợp thể cùng trân thú, thánh tọa kỵ, thần binh, cánh, chế đồ luyện thuốc, Công Thành Chiến, Đệ Nhất Bang, Hồn Vương Giả, Chiến Trường 200vs200, Pk Ngũ Trang Quan, Luyện Chân Võ, Phá Cảnh Chân Võ, Chiến trường MOBA cùng với nhiều loại hình phó bản khác…

Ưu điểm của Ngũ Thần 3D là dung lượng nhẹ, đồ họa đỉnh và gameplay sâu

Điểm đặc sắc nhất là game có 5 lớp nhân vật tương ứng với năm vị thần tướng mà tên game đã nhấn mạnh là Ngũ Thần. Các lớp nhân vật này cực kỳ phong phú và có tính tương khắc lẫn nhau tương tự hệ thống Ngũ Hành trong các game kiếm hiệp bao gồm: Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp và Tinh Ảnh. Hứa hẹn các lớp nhân vật này sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị khi trong ngày Alpha Test Ngũ Thần 3D vào ngày 15 -17/9/2017 tới đây.

Thông tin chi tiết về Ngũ Thần Online:

Trang teaser: http://nguthan.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/nguthan3d/
Group: https://www.facebook.com/groups/nguthan/

Đăng bởi Game2T

Ngũ Thần 3D tung bộ cài “vi diệu” đồ họa đỉnh dung lượng gần 1GB
Đánh giá bài viết này!!!