Ngọa Hổ Tàng Long khai mở không reset

93

Ngọa Hổ Tàng Long ra mắt website chính thức – sẵn sàng khai mở không reset

Sáng nay, Ngọa Hổ Tàng Long – game võ hiệp mobile đang thu hút được sự quan tâm nhiều chiều từ cộng đồng game thủ Việt đã chính thức ra mắt trang chủ chính thức, sẵn sàng cho giai đoạn Open beta.

ngoa-ho-tang-long-khai-mo-khong-reset-1

Đúng 10h18 phút ngày hôm nay 15/12/2015, tựa game mobile võ hiệp đình đám nhất năm 2015 Ngọa Hổ Tàng Long đã chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://ngoahotanglong.vn đánh dấu sự sẵn sàng của NPH VTC Mobile để sản phẩm đi vào giai đoạn Open Beta.

Trong suốt quãng thời gian Closed Beta “dài dằng dặc” vừa rồi, câu hỏi đang được đông đảo game thủ cũng như giới truyền thông tin game chú ý nhất đó là “bao giờ thì Ngọa Hổ Tàng Long chính thức ra mắt không reset ?”.

ngoa-ho-tang-long-khai-mo-khong-reset-2

Nhiều ý kiến đã cho rằng quãng thời gian từ lúc Alpha Test đến Closed Beta của Ngọa Hổ Tàng Long là quá lâu và điều đó khiến cho những fan hâm mộ của tựa game đặc biệt là những người đã từng tham gia cày kéo tại các phiên bản quốc tế tỏ ra vô cùng sốt ruột. Anh NVL (nhân viên của một ngân hàng tại Hà Nội) cho biết “tôi đã chơi Ngọa Hổ Tàng Long được hơn 3 tháng tại bản Trung Quốc , ngay sau khi nghe tin game được mua về Việt Nam tôi đã rất mừng bởi từ nay chơi sẽ đỡ giật lag và có thể thanh toán dễ hơn, có sự hỗ trợ tốt hơn từ NPH cũng như có cộng đồng người chơi đông hơn để trao đổi. Tuy nhiên đến thời điểm này game vẫn chưa ra mắt chính thức quả là khiến cho người chơi cảm thấy nản”.

ngoa-ho-tang-long-khai-mo-khong-reset-3

Trao đổi với phóng viên ông Trần Sĩ Nam – đại diện nhóm vận hành game Ngọa Hổ Tàng Long cho biết “hiện game đã đi vào công đoạn đóng gói cuối cùng, server chính thức đủ sức chịu tải lớn cũng đã được VTC Mobile đầu tư thử nghiệm hoàn tất, mọi khâu chăm sóc đã được quy chuẩn lại và chỉ đợi ngày bấm nút cuối cùng, chính thức khai mở Open Beta. NPH VTC Mobile cũng xin các game thủ hãy chịu khó tìm hiểu game kỹ hơn trong giai đoạn này để có được những trải nghiệm, kinh nghiệm tránh những sai sót “thật” trong một server không reset”. Vị đại diện này cũng khẳng định “game sẽ đến tay người chơi chính thức trong ít ngày tới”.

Qua đây nhóm vận hành Ngọa Hổ Tàng Long cũng xin cúi đầu cảm ơn người chơi đã đón nhận sản phẩm trong thời gian vừa qua. Hàng ngàn inbox mỗi ngày, hàng chục ngàn comment, post trong group Ngọa Hổ Tàng Long nhằm chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng cho game đã được đội ngũ chăm sóc và vận hành game ghi nhận để cung cấp một sản phẩm hoàn thiện, xứng tầm siêu phẩm cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

ngoa-ho-tang-long-khai-mo-khong-reset-4

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Hổ Tàng Long là kiệt tác võ hiệp trên mobile đứng đầu thị trường game võ hiệp nhập vai ở thời điểm hiện tại. Riêng việc Ngọa Hổ Tàng Long được mang về Việt Nam đã là một trong những cú shock lớn nhất vào dịp cuối năm 2015 bởi tầm vóc của tựa game so với một thị trường như tại Việt Nam. Lần đầu tiên có một tựa game mobile full 3D không khóa góc nhìn cho phép khinh công bay lượn, có tới 9 môn phái khiến cho Ngọa Hổ Tàng Long đạt tới đẳng cấp của một siêu phẩm game cài đặt. Game đã chính thức Close Beta tại Việt Nam từ đầu tháng 12/2015 và dự kiến sẽ mở cửa không reset trong ít ngày tới.

Truy cập ngay: http://ngoahotanglong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Đăng bởi Game2T

Ngọa Hổ Tàng Long khai mở không reset
Đánh giá bài viết này!!!