Ngỡ ngàng với giải thưởng Bang Chiến trị giá 70 triệu trong Ỷ Thiên 3D

29

Bang Chiến – hệ thống hấp dẫn bậc nhất trong Ỷ Thiên 3D diễn ra vào cuối tuần này sẽ mang theo giải thưởng trị giá 70 triệu đồng danh cho game thủ Việt….

Đạt kỉ lục trong ngày đầu ra mắt khi chỉ vừa mới mở máy chủ, Ỷ Thiên 3D đã chứng minh cho cộng đồng game thủ Việt thấy sức cuốn hút mạnh mẽ của mình. Dù lượng truy cấp khủng gây ra tình trạng “xếp hàng chờ vào game”, tuy nhiên những người chơi trong game vẫn được trải nghiệm 1 cách mượt mà. Điều này cho thấy NPH Gamota đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho sản phẩm “con cưng” của mình để mang đến cho game thủ những giờ phút chơi game thoải mái nhất.

y-thien-3d-tung-bung-voi-su-kien-bang-chien-tri-gia-70-trieu_1Dường như thành công kể trên vẫn chưa khiến NPH Gamota dừng lại khi mà chỉ mới đây thôi, NPH này còn công bố tổ chức sự kiện Bang Chiến cuối tuần với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu VNĐ dành cho game thủ trên cả 2 máy chủ S1-Trương Tam Phong và S2-Tạ Tốn. Có lẽ đây sẽ là 1 niềm vui bất ngờ dành cho cộng đồng gMO Việt khi mà có lẽ đây là lần đầu tiên có 1 tựa game mobile được đầu tư phần thưởng có giá trị lớn ngay trong tuần đầu tiên mở cửa.

y-thien-3d-tung-bung-voi-su-kien-bang-chien-tri-gia-70-trieu_2Theo như thông tin chính xác thì dựa trên thành tích chiến đấu của các Bang Hội trong đợt Bang Chiến diễn ra vào 20h00 thứ 7 ngày 10/09/2016 cuối tuần này, Bang Hội xếp hạng 1 Thiên Bảng và hạng 1 Địa Bảng sẽ nhận được những phần quà hấp dãn như sau: Hạng 1 Thiên Bảng: Mỗi thành viên trong Bang được nhận 3 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên kèm theo 1 thú cưỡi Gấu Trúc (thời hạn 7 ngày), hạng 1 Địa Bảng: Mỗi thành viên trong Bang được nhận 2 viên ngọc cấp 4 ngẫu nhiên.

y-thien-3d-tung-bung-voi-su-kien-bang-chien-tri-gia-70-trieu_3Bang Chiến được coi là hoạt động không những mang quy mô lớn cho phép hàng trăm người tham gia mà còn được thiết kế mang đẳng cấp chiến thuật nâng tầm Esports với hình thức chiến đấu dạng MOBA đang được yêu thích nhất hiện nay. Sau đợt Alpha Test vừa qua, hoạt động này đã đốn tim nhiều game thủ Việt bởi sức cuốn hút khó cưỡng, đem lại cho game thủ những cảm xúc vô cùng mãnh liệt đan xen với niềm vui, sự căng thẳng hồi hộp nhưng lại không thể dứt ra được.

y-thien-3d-tung-bung-voi-su-kien-bang-chien-tri-gia-70-trieu_4Tin rằng, trong thời gian tới, Ỷ Thiên 3D cùng NPH Gamota sẽ không chỉ dừng lại tại đó mà sẽ còn đem đến những điều bất ngờ tuyệt vời hơn dành cho game thủ Việt. Chúng ta hãy cùng chờ xem !

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Tải game:

Android: http://bit.ly/android-ythien3d
iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ngỡ ngàng với giải thưởng Bang Chiến trị giá 70 triệu trong Ỷ Thiên 3D
Đánh giá bài viết này!!!