Nghi vấn Quan Vũ 3D Gamota chính là Quan Vân Trường Mobile

15664

Theo những dữ kiện mà 2Game.vn có được thì khả năng cao dự án Quan Vũ 3D của NPH Gamota sắp ra mắt trong tháng 4/2020 chính là game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật Quan Vân Trường Mobile của NSX SnailGames – đơn vị đã tạo nên thương hiệu game Cửu Âm Chân Kinh đình đám.

Mới đây NPH Gamota đã đánh động làng game Việt với dự án mới mang danh Quan Vũ 3D Mobile. Tuy nhiên, thay vì công khai những nội dung, hình ảnh, lối chơi của sản phẩm thì đơn vị chỉ thả thính vỏn vẹn một số thông điệp như: Sự trở lại của huyền thoại Tam Quốc, Game nhập vai PK cực phê.

Song qua tìm hiểu của 2Game.vn thì dự đoán đây chính là phiên bản mới, hoàn thiện nhất của MMORPG chiến thuật Quan Vân Trường Mobile đã từng được NPH VTC Game cho ra mắt tại Việt Nam vào năm 2017.

Nghi vấn Quan Vũ 3D Gamota chính là Quan Vân Trường Mobile 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được khám phá một cơ chế gameplay hành động chiến thuật vô cùng độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với mặt bằng chung của các game chiến thuật hiện nay. Qua đó người chơi sẽ được tự tay triển khai những chiến trường chân thực có nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao độ.

Nghi vấn Quan Vũ 3D Gamota chính là Quan Vân Trường Mobile 1

Về hình thức chiến đấu, Quan Vũ 3D Gamota sử dụng mô hình một vị tướng thống lãnh quân ngũ xông pha chiến trường. Trong đó người chơi sẽ có 1 vị chủ tướng và 4 vị phó tướng cùng lâm trận, mỗi người đều chỉ hủy 1 đạo quân riêng biệt với năng lực chiến đấu và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Nghi vấn Quan Vũ 3D Gamota chính là Quan Vân Trường Mobile 2

Hệ thống binh chủng có sự đa dạng của 5 chủng loại chính gồm Đao Thuẫn Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Mưu Sĩ. Nhờ vậy người chơi sẽ có được cảm giác mình là 1 vị tướng quân thực thụ, có quyền uy điều binh khiển tướng, công phá trận địa kẻ địch, chiếm lấy thành trì, dựng nên bá nghiệp thời loạn thế.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/quanvu3d.gamota/
Trang chủ China: http://gyc.woniu.com/

The post Nghi vấn Quan Vũ 3D Gamota chính là Quan Vân Trường Mobile appeared first on 2Game.